Khám phá những tính năng đặc biệt của bồn cầu thông minh Inax

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Sat,
12/06/2021

Bồn cầu thông minh hiện nay vô cùng phù hợp với cuộc sống hiện đại và đa chức năng. Nằm trong phân khúc cao cấp của bồn cầu thông minh, bồn cầu thông minh Inax được coi là có những tính năng đặc biệt hơn một số dòng sản phẩm của thương hiệu khác.

 

VÒI RỬA TỰ ĐỘNG

Vòi rửa tự động của bồn cầu thông minh được thiết kế giấu bên trong thành bồn cầu và khi được điều khiển từ xa, chúng sẽ lập tức đẩy cần về phía trước đồng thời thực hiện làm sạch với nhiều chế độ khác nhau như: rửa trước phun trải rộng, rửa sau nhẹ, rửa massage, rửa theo hướng từ trước ra sau để làm sạch tối đa mọi vết bẩn. 

Với tính năng thú vị này không chỉ đem đến sự tiện lợi mà còn rất an toàn cho người sử dụng. Nhiều nghiên cứu cho thấy việc làm sạch bằng nước sau khi vệ sinh là an toàn hơn và dịu nhẹ hơn so với cách dùng giấy thông thường.

 

 

SẤY KHÔ NHANH CHÓNG

Tính năng sấy khô độc đáo của bồn cầu thông minh sẽ giúp bạn làm khô nhanh chóng bộ phận vừa làm sạch mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt da cũng như độ ẩm cần thiết ở khu vực này. Vậy là trong suốt quá trình đi vệ sinh, chúng ta hầu như không cần thao tác bằng tay cho việc làm sạch. 

 

 

SƯỞI ẤM BỆ NGỒI

Vào mùa đông, chất liệu sứ có nền nhiệt rất thấp, tương đương với nền nhiệt môi trường nên rất dễ sinh cảm giác giật mình, ớn lạnh khi ngồi lên bồn cầu. Chỉ cần bấm nút, lập tức nhiệt hồng ngoại bên trong kết cấu sẽ làm cho bệ ngồi ấm dần lên trong giới hạn cảm giác của con người, khiến bạn cảm thấy dễ chịu khi ngồi đi vệ sinh, ngay cả là trong mùa đông giá.

 

 

TỰ ĐỘNG KHỬ MÙI

Sau khi sử dụng bồn cầu, dòng sản phẩm thông minh sẽ tự động hút khí vào lòng bồn cầu, giúp tiêu tán mùi khó chịu một cách nhanh chóng. Điều này không chỉ có ý nghĩa với chính bạn mà còn với những người dùng nhà vệ sinh ngay sau bạn.

 

 

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO PHỤ NỮ

Một số dòng bồn cầu thông minh còn thiết kế một tính năng đặc biệt dành riêng cho phụ nữ trong những ngày đến tháng, đó là vòi phun chuyên dụng với chức năng phun nước nhẹ nhàng và trên diện rộng theo chiều từ trước ra sau để làm sạch toàn diện đồng thời vẫn đảm bảo sự dịu nhẹ và an toàn đối với bộ phận nhạy cảm.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay