INAX siêu Sale chớp nhoáng - Nhà sáng choang - Giảm giá 45% tại Showroom INAX 46 Bích Câu

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Fri,
08/01/2021

      Cơ hội vàng không thể bỏ lỡ trong mùa đông này chỉ dành cho những ai muốn sở hữu sản phẩm chính hãng với mức giá siêu rẻ nhanh nhất. Chương trình chỉ diễn ra duy nhất tại Showroom INAX. Đại lý Bùi Minh kết hợp cùng tập đoàn LIXIL tổ chức chương trình ngày hội bán hàng với mức sale khủng nhất lên tới 45% nhằm chi ân thay lời cám ơn các khách hàng đã đồng hành cùng INAX trong suốt thời gian dài vừa qua. Chương trình bao gồm:

  1.  Thời gian : từ 8h tới 17h ngày 9 và 10/1/2021
  2.  Địa điểm: Showroom INAX 46 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội
  3.  Đối tượng tham gia: Người tiêu dùng và các cửa hàng bán lẻ

   Khi tham gia chương trình với mỗi khách hàng khi mua và đặt hàng 20%  trong 2 ngày mùng 9 và mùng 10 tại showroom INAX sẽ được chiết khấu lên tới 45%.cùng nhiều phần quà tặng liền tay. Hoặc những khách hàng có hóa đơn từ 20 triệu trở lên sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng nắp rửa điện tử, nắp rửa cơ, bát sen........ 

 

Các sản phẩm trong 2 ngày Flash Sale là những sản phẩm bán chạy nhất được nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn và đánh giá rất tích cực.

 

    Song song với mức chiết khấu thì các combo phòng tắm cũng có mức giá nóng không kém. Khi mua các combo trong chương trình khuyến mại mùa đông 2020 khách hàng sẽ được chiết khấu lên tới 35% tùy vào từng combo được lên sẵn. Hoặc khách hàng có thể được tặng vòi xịt cao cấp, bát sen .... khi mua từ 3 combo trở lên.

 

 

   Hãy tận hưởng những ưu đãi lớn nhất chưa từng có của thương thiệu đình đám này ngay hôm nay. Khách hàng hãy gọi điện 096845885 hoặc tham khảo chương trình INAX Flash Sale trên trang inaxbm.com để có những thông tin, hoặc được tư vấn cụ thể nhé.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay