INAX khuyến mại lớn đầu năm 2021 từ 22/2 tới 14/3 - Nhanh tay kẻo lỡ

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Tue,
23/02/2021

    Hòa chung không khí đầu năm Tân Sửu INAX mở chương trình khuyến mại lớn nhất chưa từng có, giúp khách hàng tiết kiệm khi mua sắm. Trong khuyến mại đầu xuân 2021 khách hàng mua các mã bồn cầu trong gói giảm giá bạn sẽ đcượ tặng vòi xịt đi kèm hoặc có thẻ rút thăm trúng thưởng. và có nhiêu phần quà hấp dẫn đi kèm khác.

Hay các mã chậu, lavabo cao cấp cũng được giảm đáng kể từ 10 cho đến 25% khi bạn mua một mã sản phẩm bất kỳ. Đặc biệt trong khuyến mại này khách hàng mua với số lượng lớn từ 5 sản phẩm trở lên sẽ được tặng một mã chậu ( Vui lòng liên hệ với chúng tôi đê biết thêm chương trình tặng này ).

  Đây là một cơ hội mua sắm không thể bỏ qua đặc biệt là các cửa hàng, đại lý hay các công trình chính vì hãy tận dụng cơ hội này để có nguồn lợi nhuận hơn mong đợi cho mình ngay hôm nay.

Chi tiết chương trình khuyến mại xem thêm ngay dưới đây

- Mua sản phẩm bồn cầu 1 khối bạn sẽ được hỗ trợ lắp đặt hoặc được quay trúng thưởng tùy vào mã sản phẩm được chọn do hãng sản xuất . Xem các mã khuyến mại tại https://inaxbm.com/ban-cau-1-khoi

- Khi mua bồn cầu AC 700, AC808, AC838 các khách hàng sẽ được mua thêm lavabo với giá siêu hấp dẫn đi kèm. hoặc khách hàng mua với số lượng từ 4 mã bồn cầu sẽ được tặng vòi xịt hoặc chậu chỉ định đi kèm. 

- Sale lên tới 20% cho các loại chậu như treo tường, đặt bàn, âm bàn 

- Khuyến mại song song với bồn cầu và chậu thì vòi chậu sen tắm cũng không thể bỏ qua bởi mức giá hấp dẫn trong dịp giảm giá lớn này. Chi tiết xem tại sen tắm INAX khuyến mại

Mọi chi tiết về chương trình khuyến mại khách hàng vui lòng gọi cho chúng tôi qua hotline 0968 458 885 để được hỗ trợ nhanhn nhất về sản phẩm ban đang quan tâm. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi để có những khuyến mại, quà tặng hấp tiếp theo khi mua sắm nhé.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay