Hướng dẫn tự thay thế nắp bồn cầu Inax

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Sat,
29/08/2020

Thay thế nắp bồn cầu Inax không khó, nhưng chỉ khi bạn biết các bước làm theo quy chuẩn bạn mới làm được dễ dàng. Mời bạn cùng làm theo các bước dưới đây nhé.

 

Để thực hiện việc thay thế nắp bồn cầu Inax bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau: nắp bồn cầu Inax mới cùng loại, kích thước với bồn cầu hiện đang sử dụng, kìm, tua vít, vải khô,…

 

 

1. Lựa chọn nắp bồn cầu mới chính hãng và phù hợp với bồn cầu nhà bạn

Để có sự phù hợp, chuẩn thông số kỹ thuật thì bắp bồn cầu mới phải là nắp bồn cầu Inax phiên bản giống với phiên bản bồn cầu nhà bạn đang sử dụng. Bởi mỗi loại bồn cầu sẽ có những thông số kỹ thuật, kích thước khác nhau.

2. Tháo nắp êm bồn cầu Inax và bệ của nó

Nắp bồn cầu và bệ của nắp bồn cầu đi liền với nhau nên bạn tháo rời cả hai bộ phận này. Dùng tua vít để tháo rời ốc vít gắn liền giữa nắp nhựa với bệ sứ (nếu ốc vít có rãnh). Nếu ốc vít không có rãnh thì dùng kìm để cạy ốc vít (bulong) để tách rời nắp và bệ nắp ra khỏi bệ sứ.

 

 

3. Sau khi gỡ được ốc vít, bạn nhấc nhẹ nắp và bệ bồn cầu lên

Sau khi bạn đã gỡ được ốc vít, dùng tay nhấc nhẹ nắp và bệ nắp bồn cầu ra khỏi bệ sứ. Nên thực hiện nhẹ nhàng để tránh làm gãy hay những tác động xấu .

4. Vệ sinh nắp bồn cầu cũ và khu vực dưới bệ ngồi 

Đồ dùng cũ thường là nơi trú ngụ của vi khuẩn độc hại nên bạn có thể sử dụng nước tẩy nhà vệ sinh, nước xà phòng để vệ sinh nắp bồn cầu, khu vực ngồi trên bệ sứ. Không nên dùng nước máy thông thường vì nó không loại bỏ được vi khuẩn. Và các vết ố vàng gây ảnh hưởng tới nắp mới khi thay vào.

 

 

5. Lau khô vị trí vừa làm sạch bằng khăn khô

Sau khi dùng các chất tẩy rửa trên bệ cầu, nắp bệ cầu, bạn rửa lại bằng nước sạch rồi dùng khăn khô để lau khô những vật đã được vệ sinh.

6. Lắp đặt nắp êm bồn cầu Inax và bệ ngồi mới

Sau khi bệ sứ bồn cầu Inax đã khô ráo, sạch sẽ, bạn tiến hành lắp đặt nắp êm bồn cầu Inax và bệ ngồi mới vào bệ sứ. Đặt bệ ngồi và nắp sao cho phù hợp về chiều hướng, kích thước với bệ sứ. Sử dụng ốc vít đi kèm theo sản phẩm mới cố định nắp với bệ sứ (sử dụng tua vít để vặn). Đây là bước cuối cùng của quá trình thay nắp. 

Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình thay thế nắp bồn cầu mới rồi đấy.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và mua thiết bị vệ sinh Inax chính hãng.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay