Hướng dẫn cho bạn mua thiết bị nhà bếp đúng chuẩn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Mon,
06/01/2020

Sửa chữa thay thế hay bạn làm mới một không gian bếp thì hãy cẩn thận xem xét để tránh những vấn đề rắc rối này sinh hãy đọc một vài mẹo nhỏ dưới đây để có thể mua thiết bị nhà bếp 1 cách chính xác và tốt nhất cho không gian nhà bạn.

Tủ lạnh 

Để mua được tủ lạnh tốt và phù hợp với phòng bếp nhà bạn hãy kiểm tra dung tích, được đo bằng lít, để xem dung lượng mà tủ lạnh cung cấp là bao nhiêu . Máy làm đá và máy pha chế đồ uống chiếm không gian lưu trữ có giá trị, vì vậy hãy xem xét liệu bạn có thực sự cần chúng không.

Đặc biệtbạn nên tìm hiểu tủ lạnh có lớp vỏ làm từ những chất liệu gì và  Lớp hoàn thiện màu bạc là một thay thế ít tốn kém hơn so với thép không gỉ, trong khi lớp phủ chống đánh dấu là tuyệt vời cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Khi lắp đặt tủ nên có khoảng cách cưới các vật dụng dụng khác hoặc tường là tốt nhất từ 25 mm ở mặt trên, mặt sau và mặt bên của thiết bị để luôn đo không gian có sẵn và kiểm tra kích thước của mẫu mới của bạn một cách cẩn thận trước khi mua.

Lò nướng

Trên thị trường có rất nhiều loại lò nướng và loại cơ bản hay được sủ dụng là lò nướng đi kèm với bếp nấu trên mặt lò. Với loại này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trong các cửa hàng 1 cách dễ dàng chỉ cần nhớ rõ kích thước vị trí đặt lò và chọn sao cho vừa và phù hợp

Nếu bạn thấy loại lò cơ bản có vẻ nhàm chán hãy chọn lò nướng có thiết kế tích hợp có xu hướng tiên tiến hơn về công nghệ với nhiều chức năng như chương trình tự động, phun hơi nước, nấu ăn đa chức năng và đầu dò thực phẩm cảm biến. Chúng có thể được đặt ngang tầm mắt và kết hợp với các thiết bị phù hợp.

Hoạt động của lò nướng này làm sạch bằng nhiệt phân đáng để chi tiêu thêm một chút, vì nó đốt cháy dầu mỡ và chất béo thành tro mịn có thể được quét sạch. Đối với các gia đình có trẻ nhỏ, hãy tìm khóa trẻ em, điều khiển có thể thu vào, cửa cảm ứng mát và lớp vỏ bằng thép không gỉ chống bám bẩn.

Bếp nấu âm bàn

Với công nghệ tiên tiến hiện đại bạn hãy tìm bếp điện bằng  các đầu đốt KW khác nhau để nấu ăn linh hoạt và có thể tháo rời, hỗ trợ chảo an toàn cho máy rửa chén.

Bếp nấu ăn cảm ứng là tiết kiệm năng lượng và an toàn cho các gia đình có trẻ nhỏ, vì đó là chảo nóng lên khi tiếp xúc với bề mặt của bếp nấu ăn. Vòng gốm có vùng điện ẩn bên dưới bề mặt kính chịu nhiệt. Nhẹ nhàng và dễ dàng để làm sạch, chúng lý tưởng cho một bản cập nhật rẻ tiền nhưng phân phối nhiệt không tốt bằng khí hoặc cảm ứng.

Hút mùi

Máy hút mùi hoạt động với cơ chế chiết xuất loại bỏ hơi nước và mùi hôi. Để tính tốc độ trích xuất cho kích thước phòng của bạn, hãy đo không gian tính bằng mét khối (chiều rộng x chiều dài x chiều cao), sau đó nhân số này lên 10 lần để thay đổi không khí mỗi giờ.

Các mô hình ống dẫn lấy hơi và mùi bên ngoài trong khi các thiết kế tuần hoàn hấp thụ, lọc và làm sạch chúng trước khi đưa không khí trong lành vào phòng. Do đó ống dẫn nên càng ngắn và thẳng càng tốt để khai thác hiệu quả. Ống hút trên đầu cần có chiều rộng tối thiểu bằng chiều rộng; Đối với bếp nấu ăn cảm ứng, một mui hút rộng hơn bếp nấu được khuyến khích.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay