Hộp đựng xà phòng Inax - phụ kiện phòng tắm tiện lợi và sang trọng

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
18/05/2022

Không phải không có lý do mà Inax và các hãng thiết bị phòng tắm cho ra đời sản phẩm họp đựng xà phòng. Đây là thiết bị phụ kiện hoàn toàn mới và hiện đại giúp cho phòng tắm sang trọng, gọn gàng và tiện lợi. Dưới đây là những lợi ích từ phụ kiện này.

 

Hộp đựng xà phòng Inax là gì?

Hộp đựng xà phòng Inax là phụ kiện nhà tắm không thể thiếu trong nhà tắm hay nhà vệ sinh ở nhà hay các công trình công cộng, trung tâm thương mại, bệnh viện, sân bay, khu chung cư…Sử dụng hộp đựng xà phòng Inax mang đến những lợi ích tuyệt vời với đời sống và sức khỏe.

 

 

Lợi ích của hộp đựng xà phòng Inax

Tiết kiệm xà phòng, nước rửa tay hiệu quả: Khi sử dụng hộp đựng xà phòng sẽ rất tiết kiệm vì khi bạn nhấn nút hay dùng hộp cảm ứng thì chỉ ra một lượng xà phòng nhất định, đủ để làm sạch.

Phòng dịch bệnh lây nhiễm tốt cho sức khỏe: Thời điểm dịch covid diễn ra căng thẳng, hộp đựng xà phòng trở nên hữu ích hơn bao giờ hết khi giúp sát khuẩn, phòng bệnh hiệu quả. Không cần chạm vào hộp bạn vẫn có thể lấy dung dịch rửa tay.

Phòng tắm, nhà vệ sinh tiện nghi hơn, hiện đại hơn: Hộp đựng xà phòng 2 ngăn hoặc gắn tường thiết kế mới mẻ, độc đáo (đặc biệt là dòng cảm ứng) khiến không gian phòng tắm tiện nghi hơn, sang trọng hơn.

 

 

Phân loại bình đựng xà phòng Inax

Phân loại hộp đựng xà phòng Inax sẽ dựa theo vị trí lắp đặt và cách thức hoạt động, cụ thể là:

Theo vị trí lắp đặt chia làm 2 loại:

- Hộp đựng xà phòng Inax treo tường: Dòng sản phẩm này sẽ được treo, dán, gắn liền vào tường bằng ốc vít. Ưu điểm thiết kế vô cùng đẹp mắt, tinh tế, tiện ích mà siêu tiết kiệm diện tích.

 

 

- Hộp đựng xà phòng Inax để bàn: Có thiết kế kiểu dáng tương tự như các kệ hoặc hộp đựng thông thường. Ngày nay, người tiêu dùng ưa chuộng kệ để xà phòng hơn là hộp xà phòng để bàn.

Theo cách thức hoạt động:

- Hộp đựng xà phòng cảm ứng Inax: Đây là sản phẩm thiết kế gắn cảm biến thông minh, chỉ cần đưa tay vào gần vòi, xà phòng sẽ tự chảy ra 1 lượng nhất định sau đó tự ngắt. Vì thiết kế đẹp mắt và tính tiện lợi hộp đựng xà phòng cảm ứng thường dùng trong những khu cao cấp như khách sạn, nhà hàng, sân bay quốc tế, khu chung cư cao cấp.

 

 

- Hộp đựng xà phòng nhấn Inax: Thiết kế nút nhấn ở thân hộp, chỉ cần nhấn  vào nút này, xà phòng sẽ chảy ra 1 lượng nhất định. Thiết kế đơn giản hơn so với loại hộp đựng xà phòng cảm ứng nhưng bù lại giá rẻ hơn. 

Bạn cần tư vấn và báo giá về sản phẩm hộp đựng xà phòng Inax, hãy liên hệ với số hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay