Điểm qua 1 số mẫu cabinet Inax

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Tue,
23/07/2019

   Thiết bị vệ sinh INAX là một trong những nhà cung cấp thiết bị vệ sinh hàng đầu tại thị trường Nhật Bản. Với mục tiêu nhằm đưa ra Giải pháp tổng thể cho một ngôi nhà, INAX có nhiều dòng sản phẩm đa dạng từ thiết bị nội thất cho phòng vệ sinh, nhà bếp, phòng tắm, cho đến các vật liệu ngoại thất như Cửa Nhôm, Gạch Ngoại Thất,…
   Tủ Lavabo INAX làm bằng vật liệu PVC đã được thông qua những thử nghiệm khắt khe theo tiêu chuẩn Nhật Bản để đảm bảo sản phẩm không trương nở, không bong tróc, không cong vênh, không mối mọt, có độ bềnh vượt trội. Vật liệu xanh thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng. Phòng tắm nhà bạn không chỉ trang nhã mà còn được kết hợp với công nghệ hiện đại. Bạn vừa có thể tiết kiệm nước mà vẫn có thể tận hưởng cảm giác thư giản tuyệt vời khi sử dụng các sản phẩm của INAX. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến sự sạch sẽ mà còn quan tâm đến sự vệ sinh.

Với thiết kế chậu đi kèm tủ tạo cho bạn sự tiện dụng, tiết kiệm diện tích tối đa, bạn có thể chứa được những vật dụng khác.

Và dưới đây là 1 số mẫu tủ lavabo inax cho bạn khảo

1. CHẬU RỬA CABINET CB0504-5QF-B  (MÀU GỖ TỐI)

2. CHẬU RỬA CABINET INAX CB0504-4IF-B (MÀU GỖ NHẠT)

 

 

3. CHẬU RỬA INAX CABINET CB1206-4IF-B (MÀU GỖ NHẠT)

 

4. CHẬU RỬA CABINET INAX CB1206-5QF-B (MÀU GỖ ĐẬM)

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay