Điểm phân biệt giữa nắp bồn cầu rửa cơ và rửa điện tử

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Sat,
15/05/2021

Nắp bồn cầu thông minh trên thị trường được chia làm hai loại là: rửa cơ và rửa điện tử. Nếu bạn chưa hiểu rõ về hai dòng nắp rửa này, bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây để có lựa chọn phù hợp.

 

Điểm giống nhau của 2 loại nắp bồn cầu: nắp rửa cơ và nắp rửa điện tử

Hai loại nắp bồn cầu này đều là nắp rơi êm, hạn chế tiếng ồn, giúp người dùng sử dụng thoải mái, đặc biệt vào ban đêm.

Cả nắp rửa cơ và nắp rửa điện tử đều ưu việt hơn nắp bồn cầu thông thường, đó là có chức năng rửa sau khi đi vệ sinh cực kỳ hiện đại, mang tới cho người dùng trải nghiệm tốt nhất. Vòi rửa được tích hợp công nghệ kháng khuẩn tuyệt đối, hoạt động với lượng nước được quy định sẵn, tiết kiệm nước hiệu quả. Đặc biệt tránh được hiện tượng ướt sàn như khi dùng vòi xịt vệ sinh thông thường.

Khi lắp đặt nắp rửa cơ hay nắp rửa điện tử, bồn cầu của gia đình bạn sẽ trở nên thông minh và tiện nghi hơn, bạn sẽ không cần phải sử dụng giấy, đồng thời đảm bảo vệ sinh tốt nhất, tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường. Vòi rửa có thể tháo lắp để vệ sinh dễ dàng.

 

 

Điểm khác nhau giữa 2 loại nắp bồn cầu: nắp rửa cơ và nắp rửa điện tử

 Nguyên lý hoạt động

  • Nắp rửa cơ: sử dụng cần gạt điều khiển bằng tay. Không dùng điện
  • Nắp rửa điện tử: Điều khiển tự động qua hệ thống thông minh. Sử dụng điện

Tính năng 

  • Nắp rửa cơ: vòi rửa với hai chức năng rửa trước và rửa sau cho người dùng cảm giác vô cùng thoải mái.
  • Nắp rửa điện tử: Nắp bồn cầu điện tử có nhiều chức năng thông minh như: vòi rửa tự động xịt rửa, đa chức năng: rửa trước – rửa sau – rửa massage, tự động đóng mở nắp ngồi, sưởi ấm nắp ngồi, sấy khô, điều chỉnh nhiệt độ, áp lực nước, phát sáng ban đêm, khử mùi,… tùy từng loại nắp rửa điện tử sẽ có tính năng đa dạng khác nhau. Người dùng có thể thuận tiện điều chỉnh các tính năng bằng bảng điều khiển cầm tay hoặc gắn tường. Những chức năng này mang tới tiện dụng bậc nhất, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

 

 

Giá cả

  • Nắp rửa cơ: Có mức giá phải chăng, rẻ hơn so với nắp rửa điện tử, phù hợp với hầu hết gia đình Việt
  • Nắp rửa điện tử: Có mức giá cao hơn nắp rửa cơ, phù hợp với các gia đình hiện đại có thu nhập cao và có không gian nhà tắm rộng rãi để lắp đặt.

Yêu cầu

  • Nắp rửa cơ: Không dùng điện, không cần lắp đặt nguồn điện. Giúp bạn tiết kiệm chi phí điện mỗi tháng
  • Nắp rửa điện tử: Cần phải có nguồn điện ngay cạnh bồn cầu thông minh để sử dụng. Đảm bảo nguồn điện phù hợp, an toàn. Giữ khu vực xung quanh luôn khô thoáng để tránh các sự cố gây chập điện.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay