Địa Chỉ Bán Gạch Ốp Lát Uy Tín Tại Hà Nội

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Wed,
17/07/2019

Trong cuộc sống hiện nay ai ai cũng muốn cái đẹp từ quần áo mặc, xe cộ và nhà cửa. Ngôi nhà là nơi ta trú ẩn, sinh sống cùng gia đình yêu thương nên luôn ưu tiên những thứ tốt nhất chất lượng nhất cho căn nhà của mình dù là từ viên gạch nhỏ nhất. Với ngôi nhà gạch ốp lát, gạch trang trí là quyết định vẻ đẹp cho ngôi nhà tới 60% vậy bạn đang băn khoăn

+ Địa chỉ nào bán gạch?

+ Gạch tốt không?

+Có nhiều mẫu mã gạch không?

+Có đảm bảo uy tín chất lượng không?

+Có đúng chính hãng không?

 Để giải đáp thắc mắc trên bạn hãy đến ngay showroom INAX Bùi Minh của chúng tôi tại địa chỉ :

BT 3 Lô 8 KĐT Vinaconex 3 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đây là địa chỉ uy tín tin cậy để bạn mua sắm gạch ốp lát chất lượng, đảm bảo cho bạn. Chúng tôi đã xuất hiện trên thị trường với các mặt hàng kình doanh là thiết bị vệ sinh, các loại gạch ốp lát của các thương hiệu nổi tiếng trong nước, nhập khẩu....trong suốt 6 năm nay.

Chúng tôi kinh doanh với phương châm " uy tín- tâm đức- chất lượng "  làm giá trị côt lõi để phát triển lâu dài trên thị trường.Và cũng mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Các mặt hàng kinh doanh luôn được đảm bảo, được kiểm tra chất lượng kỹ càng khắt khe, có chế độ bảo hành chính hãng, mẫu mã đa dạng phong phú có giấy chứng nhận và đầy đủ tem mác của hãng sản xuất.

Khi đên mua sắm tại tiên đường thiết bị vệ sinh,gạch ốp lát của chúng tôi bạn còn được hưởng rất nhiều chế độ đãi ngộ khách hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng với rất nhiều chương trình khuyến mại tạo độ tin cậy và sự gắn bó lấu dài với khách hàng của chúng tôi.

Với những giải đáp trên tôi tin rằng bạn đã lưu cho mình 1 địa chỉ để mua thiết bị vệ sinh cũng như gạch ốp lát rồi cho nên hãy đến tham quan showroom chúng tôi sẽ cho bạn sự tin tưởng nhiều hơn nữa.

Địa chỉ của chúng tôi BT 3 Lô 8 KĐT Vinaconex 3 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline :0968 458 885 

Website https://inaxbm.com

Fanpage : https://www.facebook.com/thietbivesinhbuiminh

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay