Đặc điểm giúp bạn nhận diện bồn tắm nằm cao cấp

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Mon,
23/08/2021

Làm thế nào để xác định bồn tắm mình mua đúng là hàng cao cấp? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số đặc điểm để nhận diện đích thực là bồn tắm cao cấp nhé.

 

Đa dạng tính năng

Bồn tắm nằm cao cấp có 2 loại: Loại thường và loại massage. Với loại massage, nó sẽ có rất nhiều tính năng đa dạng đi kèm, không đơn thuần chỉ là sục khí. Sản phẩm sẽ có thêm các tiện ích khác bổ sung như đèn phát sáng nhiều màu có thể chuyển đổi liên tục, loa kết nối âm thanh, cổng cắm USB hoặc bluetooth phát nhạc, màn hình phát video… Mức độ hiện đại của tính năng tương ứng với mức tăng của giá thành.

 

 

Chất liệu cao cấp

Bồn tắm nằm cao cấp được làm từ những chất liệu chất lượng như Galaxy, Crystal, ngọc trai… Những chất liệu này có độ bền cao, chống ăn mòn, trầy xước, khó bám bẩn, dễ lau chùi, màu sắc đẹp, thân thiện với người sử dụng và môi trường.

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Bồn tắm cao cấp thể hiện sự đẳng cấp thông qua thiết kế hiện đại và sang trọng. Chỉ cần thông qua hình ảnh của thiết bị, người ta đã thấy được vị thế của gia chủ.

Giá bồn tắm cao cấp khá cao

Do được làm từ những chất liệu cao cấp, được tích hợp tính năng ưu việt, hiện đại nên giá bồn tắm cao cấp khá cao, không phải ai cũng mua được. Tuy nhiên, với những chủ nhân giàu có, quan tâm đến chất lượng sản phẩm là chính thì mức giá cao không phải là vấn đề với họ.

 

 

Đến từ các thương hiệu nổi tiếng

Phần lớn các bồn tắm cao cấp đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng bởi chỉ có họ mới có đủ nguồn lực, khả năng để sản xuất ra loại bồn tắm chất lượng, kén người dùng như vậy. Một số thương hiệu lớn sản xuất loại bồn tắm này có thể kể đến là: Inax, Govern, Appollo, Euroking – Nofer…

Một số mẫu bồn tắm cao cấp của Inax được ưa chuộng hiện nay.

Bồn Tắm Massage Inax MSBV-1700B/BW1

Bồn Tắm Massage Inax MSBV-1800N/BW1

Bồn Tắm Inax BF-1760V

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay