Cuộc "lột xác" ngoạn mục của phòng tắm nhỏ 1m2 bạn nên tham khảo

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Sat,
19/03/2022

Phòng tắm nhỏ, trong đó phòng tắm 1m2 không phải hiếm. Nếu bạn đang sở hữu một không gian như vậy, hãy khoan buồn nản. Bởi vì dưới đây, bạn sẽ thấy phòng tắm của bạn hoàn toàn có thể " lột xác" ngoạn mục như phòng tắm dưới đây. Mời bạn tham khảo để có thêm ý tưởng nhé.

 

Phòng tắm hiện trạng ban đầu với diện tích 1m2 dưới đây là một ví dụ để bạn có thể bắt tay vào cải tạo.

 

 

Có thể thấy phòng tắm này nhỏ nhưng lại có gam màu quá tối và u ám. Mặc dù diện tích hạn chế nhưng vẫn sử dụng bồn tắm làm tốn thêm diện tích và không thuận tiện cho gia đình đông người. Hơn nữa màu sơn tường đã xuống cấp cộng với rèm ô thoáng lại càng khiến phòng tắm trông xuống cấp hơn.

Sau khi được cải tạo và nâng cấp, chất lượng không gian đã được thay đổi hoàn toàn với diện mạo mới sạch sẽ, thông thoáng và hiện đại hơn.

Tất cả đã được lột xác từ gạch lát nền, gạch ốp tường, màu sơn tường. Có thể thấy biến đổi nhiều nhất trong không gian này chính là khu vực bồn tắm. Thay vì chiếc bồn tắm nhỏ, thô kệch có cảm giác như từ thập niên 80 thì này được tân trang thành khu tắm ướt được tôn nền và ngăn với các khu vực khác bằng vách ngăn kính. 

 Không gian phòng tắm 1m2 này trông hiện đại hơn rất nhiều. Để tạo chống thấm nước cho tường thì toàn bộ chỗ tắm ướt được ốp gạch thẻ trắng theo kiểu đoàn tàu, 2 hàng lệch nhau. Cách lát này không mới mẻ nhưng cực phù hợp với không gian tắm diện tích nhỏ hẹp. Nền nhà sử dụng gạch quả trám với 2 kích thước to và nhỏ khác nhau.

Để tiết kiệm diện tích nhất, chủ nhà sử dụng sen tắm âm tường màu đồng kiểu dáng cong cách điệu, toàn bộ phần thân sen được nằm âm trong tường. Trước đây vòi nước được đặt ở bức tường đối diện, nên khi xoay hướng sen tắm sang góc khác đòi hỏi phải đập tường và chạy lại đường ống. Nhưng bù lại tổng thể diện tích cân bằng hơn, các thiết bị vệ sinh được đặt chung về cùng một mặt tường. Đây là cách sắp xếp được nhiều nhà thiết kế nội thất ưa chuộng lựa chọn cho phòng tắm diện tích nhỏ.

 Kệ tủ chậu vẫn được tận dụng lại, nhưng đã được thay thế các núm tròn bằng núm chữ nhật vát cong vừa đẹp vừa tinh tế. Thay vì sử dụng bồn cầu kích thước lớn thì mẫu bồn cầu 2 khối thiết kế nhỏ lại được ưu tiên và đặt vừa vặn khu vực gần kệ tủ chậu.

Với phòng tắm lấy màu trắng tổng thể này, gạch lát nền là điểm nổi bật nhất. Chủ nhà khéo léo lựa chọn gạch đen trắng họa tiết gạch bông kích thước 30x30 để nhấn nhá không gian.

 

 

Với không gian phòng tắm 1m2 nhỏ hẹp thay vì các kệ treo lớn, một chiếc kệ nhỏ mảnh màu đen với khung treo đồng vừa sang trọng, tiết kiệm diện tích lại có thêm không gian trang trí, để đồ mỹ phẩm cá nhân. 

Với phòng tắm nhỏ hãy lưu ý càng ít chi tiết, càng ít đồ dùng càng tốt. Ánh sáng cũng là một yếu tố quan trọng. Đây là một trong những gợi ý giúp bạn bắt tay tân trang lại phòng tắm ngay hôm nay.

Bạn cần mua thiết bị vệ sinh và gạch để cải tạo phòng tắm, hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay