Công nghệ sản xuất gạch inax

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Wed,
26/06/2019

Trước kia người Vệt hay sử dụng sơn để trang trí ngoại thất nhưng độ bền của sơn lại không được lâu, khó chùi rửa, dễ bong tróc với thời tiết hanh khô ở Việt Nam. Nhưng từ khi thương hiệu Inax tung ra thị trường dòng sản phẩm gạch kiến trúc cho ngoại thất thì đã thay đổi việc trang trí ngoại thất bằng sơn của người Việt.

Gạch kiến trúc inax được sử dụng rất nhiều và rất phổ biến,  sản xuất theo công nghệ Nhật Bản tạo ra những viên gạch chất lương có sức bền bỉ với thời gian. Với kinh nghiệm hơn 80 năm trong việc sản xuất gạch thẻ inax hiện nay gạch inax sản xuất ra không chỉ đáp ứng được các chỉ số về kĩ thuật và tính ứng dụng. gạch inax thân thiên với sức khỏe con người mà còn được đánh giá là gạch “Xanh” bởi dây chuyền sản xuất gạch không gây ảnh hưởng đến môi trường sống, Sử dụng dây chuyền công nghệ hoàn toàn khép kín giúp lượng chất thải rắn đều được thu gom và xử lí để không làm ảnh hưởng đến môi trường. Ngoài ra công nghệ áp dụng trong sản xuất gạch của Nhật cũng rất hiện đại tạo bước ngoặt lớn  giúp Nhật đạt được rất nhiều giải thưởng trong việc sản xuất ra các sản phẩm mình. Vậy những công nghệ mang tính đột phá, hiện đại trong sản xuất gạch inax là gì thì chúng ta cùng tìm hiểu những công nghệ dưới đây: 

__Công nghệ MICRO GUARD MICRO GUARD là kỹ thuật mới và độc đáo của Inax, có khả năng chống bẩn và tự làm sạch mạnh hơn tất cả các loại gạch khác. Kỹ thuật MICRO GUARD tăng cường sức mạnh chống bảm bẩn do môi trường độ thị phát sinh.

__Công nghệ ánh kim SHINJU LUSTER chỉ có ở Inax, bề mặt gạch khó trấy xước, vật liệu phù hợp thay thế nhôm

__Công nghệ chân gạch ( đuôi cá )

Chân gạch dạng hình đuôi cá ngăn ngừa tình trạng rơi gach, độ bám dính giữa chân gạch và lớp áo tường rất chắc.Được sản xuất theo công nghệ JIS ( Japan Industry Stadard)

__.Công nghệ gạch góc công nghệ này chỉ có ở Inax. Gạch góc bảo vệ nước xâm nhập vào các góc gach của công trình, tránh tình trạng cắt gạch khi thi công, giữ cho mặt ngoài công trình đẹp hơn.

__Công nghệ phụ gia Inax có bề dày kinh nghiệm 80 năm sản xuất gach ngoại thất. Inax cung cấp gạch đồng thời cả dụng cụ thi công đi kèm theo để giữ chất lượng và bảo vệ công trình của bạn 
.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay