Công nghệ chống bám bẩn PROGUARD của Inax mang lại hiệu quả gì?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Mon,
05/07/2021

Inax hiện nay đang sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, rất đáng tiền có thể bạn chưa biết. Khi hiểu về công nghệ này, bạn có thêm lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

Theo một kết quả điều tra được thực hiện cho thấy có tới 84% những người sử dụng các thiết bị vệ sinh như: chậu rửa, bồn cầu gặp các vấn đề khó khăn và tốn nhiều thời gian, công sức cho việc làm sạch các vết bám bẩn, ố vàng trên bề mặt thiết bị.

Các chuyên gia chỉ ra rằng vết bẩn được hình thành trên bề mặt thiết bị vệ sinh là do chất bám giống các hạt cặn đá hình thành. Nếu không làm sạch ngay sẽ hút thêm càng nhiều tạp chất và trở thành vết bẩn cứng đầu, tạo vết ố vàng khó chùi rửa trên bề mặt thiết bị. Inax đã tiên phong trong việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ PROGUARD vào việc xử lý vấn đề trên.

 

 

Công nghệ PROGUARD dựa trên phương pháp khoa học, khiến nước không bám dính vào bề mặt, kết hợp hoạt động các hạt phân tử Silic ngăn chặn việc hình thành vết ố cặn khoáng để bảo vệ bề mặt sứ liên tục.

Toàn bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax đều ứng dụng công nghệ PROGUARD để giữ được sự láng mịn, sạch sẽ và dễ dàng cọ rửa, lau chùi bảo quản và kéo dài tuổi thọ tốt hơn cho thiết bị, mang lại tiện ích cao cho người sử dụng.

Inax ứng dụng kĩ thuật độc đáo của công nghệ PROGUARD với mục tiêu mang lại sự thỏa mãn, hài lòng cho khách hàng với tiện ích cao, đồng thời đảm bảo tiêu chí thân thiện và bảo vệ môi trường sống.

 

 

Inax đã tiến hành một cuộc kiểm tra đánh giá đối với 2 sản phẩm bồn cầu đã qua sử dụng 1 năm với tần suất 10 lần/ngày. Dựa vào kết quả kiểm tra bằng kính hiển vi điện tử cho thấy, bề mặt thiết bị vệ sinh Inax vẫn giữ được độ láng mịn, sạch sẽ so với bồn cầu thông thường.

Để vệ sinh và bảo quản các thiết bị vệ sinh Inax hiệu quả nhất, các chuyên gia khuyên bạn hạn chế sử dụng các chất tẩy rửa có chứa nhiều chất kiềm, ăn mòn hay dùng chổi cọ loại cứng. Thay vào đó, hãy sử dụng các chất tẩy rửa trung tính, chổi cọ loại mềm và thao tác nhẹ nhàng khi vệ sinh thiết bị.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay