Công nghệ bề mặt sứ Aqua Ceramic trên bồn cầu Inax mang lại lợi ích gì?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Tue,
29/09/2020

Bồn cầu Inax được ưa chuộng trên toàn thế giới với nhiều công nghệ hiện đại, trong đó có công nghệ sứ Aqua Ceramic. Aqua ceramic là công nghệ bồn cầu Inax thế hệ tiếp theo của công nghệ chống bám bẩn Proguard, công nghệ giúp dòng nước xâm nhập vào các vết bẩn tốt hơn, từ đó dễ dàng loại bỏ các vết bẩn để thiết bị vệ sinh trở nên sạch sẽ và sáng bóng.

 

Bề mặt sứ sử dụng công nghệ Aqua Ceramic có thể sáng bóng đến 100 năm, hơn nữa các vết bẩn dễ dàng bị đánh bật giúp tiết kiệm thời gian tẩy rửa và tiết kiệm nước rất tốt.

Các mẫu bồn cầu của Inax hiện nay đều được ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic bởi nó có nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể như sau:

– Các vết bẩn dễ dàng bị đánh bật: Để có thể đánh giá một chiếc bồn cầu có tốt hay không người ta thường dựa vào khả năng rửa trôi vết bẩn của chiếc bồn cầu đó. Aqua Ceramic có đặc tính là siêu ưa nước, do đó, nước có thể dễ dàng luồn sâu vào trong bề mặt bồn cầu, khiến các vết bẩn nhanh chóng bị đánh bật hơn so với các bề mặt bồn cầu thông thường.

 

 

– Bề mặt sứ không bị bám cặn gây nên các vết ố đen: Có thể nói, công nghệ Aqua Ceramic có khả năng ngăn chặn sự hình thành của cặn bẩn và các vết ố đen trên bề mặt sứ rất hiệu quả bởi nó có cấu tạo silica tiếp xúc với hydroxyl. Vì vậy, đảm bảo cho bề mặt sứ luôn sáng bóng, không bị ố vàng, hiệu quả lên tới 100 năm.

Để chứng minh cho điều này, Inax đã tiến hành thử nghiệm bằng cách cho tiến hành 1.100 vòng xoáy bằng bàn chải, tương đương với tần suất sử dụng bồn cầu trong khoảng 100 năm. Kết quả cho thấy, bồn cầu Inax được ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic vẫn giữ được tính năng trắng sáng vượt trội.

 

 

Những lợi ích của bồn cầu công nghệ Aqua Ceramic

– Tiết kiệm thời gian dọn rửa: Nhờ ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic nên bồn cầu Inax có thể dễ dàng xả sạch các vết bẩn nhanh chóng, gián tiếp giúp việc vệ sinh trở nên nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh chóng, bớt tốn công sức hơn.

– Bảo vệ sức khỏe người sử dụng: Bồn cầu Inax luôn đảm bảo sạch sẽ, hạn chế tối đa sự hình thành và phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe

– Góp phần bảo vệ môi trường: Với việc xả sạch nhanh, dễ dàng các bạn không cần sử dụng nhiều tới nước tẩy rửa và nước, góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường.

Bạn cần tư vấn và mua sắm bồn cầu Inax chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay