Có nên dùng nắp bồn cầu thông minh không dùng điện?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Mon,
09/08/2021

Nắp bồn cầu thông minh không dùng điện là sản phẩm hiện nay được nhắc nhiều đến. Vậy nó có tốt không và có nên dùng dòng sản phẩm này không là băn khoăn của nhiều người. Để giúp bạn hiểu và lựa chọn đúng đắn, hãy tham khảo các thông tin dưới đây.

 

Nắp bồn cầu thông minh không dùng điện là gì?

Là một trong ba dòng sản phẩm bidet trong phòng vệ sinh, nắp bồn cầu thông minh không dùng điện là sản phẩm có hiệu quả vệ sinh cao, sạch sẽ nhất, ít bị văng nước ra ngoài sàn.

Đây là loại nắp rửa rất phổ biến tại Nhật Bản và đang dần phổ biến tại Việt Nam. Nắp bồn cầu thông minh không dùng điện thay thế cho việc sử dụng giấy vệ sinh (dễ gây tắc đường ống) và vòi xịt cầm tay thông thường.

Hiểu một cách nôm na thì sản phẩm nắp rửa không dùng điện sẽ dùng tận dụng áp lực nguồn nước để phun vệ sinh.

 

 

Cấu thành của nắp bồn cầu thông minh không dùng điện

Nắp bồn cầu thông minh không dùng điện được làm bằng nhựa, có cấu tạo đơn giản và thiết kế gọn gàng không khác gì nắp bàn cầu bình thường.

Các bộ phận chính của nắp phun rửa gồm có chân đế cố định, vành ngồi, dây cấp nước và vòi xịt. Trong đó phần vòi xịt là bộ phận chính của nắp rửa và phần vòi này được thu lại vào trong thân nắp sau khi dùng xong để đảm bảo vệ sinh cho lần dùng tiếp theo.

 

 

Ưu điểm khi sử dụng nắp bồn cầu thông minh không dùng điện

Về ưu điểm, nắp bồn cầu thông minh không dùng điện có giá rẻ vì không có nhiều tính năng, chỉ bằng 1/10 so với nắp rửa điện tử.

Nắp rửa cơ cũng dễ dàng lắp đặt và vệ sinh bởi không có điện, dù bị phun ướt nắp vẫn hoạt động bình thường.

Vì vậy nên tuổi thọ sử dụng của nắp bồn cầu cơ rất lâu, do hoạt động hoàn toàn bằng cơ và chỉ cần cấp đường nước là sử dụng được.

 

 

Tuy nhiên nắp bồn cầu không dùng điện này lại không có các chức năng như sưởi ấm vành ngồi, làm ấm nước hay sấy khô, vì vậy dùng trong mùa đông khá bất tiện nếu thời tiết lạnh.

Vì vậy tùy thuộc nhu cầu sử dụng mà đánh giá nắp bồn cầu thông minh không dùng điện có tốt hay không. Cũng như vậy, nếu bạn muốn có một chiếc bồn cầu thông minh thực sự, có nhiều chức năng hơn nắp rửa cơ, bạn có thể chọn sang nắp bồn cầu điện tử nhé.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay