Có mấy loại vòi sen tắm? Nên dùng loại nào tốt hơn?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Sat,
17/07/2021

Vòi sen tắm hiện nay trên thị trường rất đa dạng. Việc phân loại các vòi sen giúp bạn dễ lựa chọn theo nhu cầu và sở thích cũng như thích hợp với mỗi không gian phòng tắm.

 

Có thể hiểu, vòi sen tắm là vật dụng thông dụng và luôn có mặt trong những ngôi nhà hiện đại. Sen vòi thường được đặt trong phòng tắm nhằm kiểm soát lượng nước cũng là chốt cuối cùng từ nguồn nước tới nơi tiêu dùng.

Sen vòi tắm nước rất đa dạng về chủng loại, kích cỡ, điểm chung của chúng là đều có van để đóng mở nước. Hiện nay, vật liệu cấu tạo sen vòi tắm rất đa dạng với các chất liệu như nhựa, đồng, inox, antimon, sứ… phổ biến nhất là chất liệu đồng thau. Đồng ở đây có tỷ lệ từ khoảng 60% – 69%, tuy nhiên cũng tùy vào môi trường sử dụng mà chất liệu làm nên sen vòi sẽ thay đổi.

 

 

Trên thị trường có rất nhiều loại vòi sen với nhiều hình dáng, kích thước khác nhau. Dưới đây là một số loại sen vòi tắm thông dụng.

Vòi hoa sen gắn tường

Đây là loại vòi sen được thiết kế âm tường với cấu tạo tách rời từng bộ phận. Phần van gắn tường và phần bát sen nổi trên tường tách rời nhau. Loại vòi sen này có kiểu dáng nhẹ nhàng tinh tế nên được người dùng hết sức ưa chuộng. Khi lựa chọn loại vòi này bạn sẽ tiết kiệm được diện tích phòng tắm nhờ đầu phun nhiều chế độ của nó.

 

 

Vòi sen cây

Vòi sen cây là loại vòi phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Loại vòi này có khá nhiều nhiều kiểu dáng và phong cách độc đáo vô cùng phù hợp với những nhà tắm sang trọng. Nếu như nhà bạn có không gian phòng tắm rộng rãi, sang trọng thì bộ vòi sen cây này là hoàn toàn hợp lý. 

 

 

Vòi sen tăng áp

Đây là loại vòi sen có thêm tác dụng gia tăng áp lực nước phun ra khỏi đầu vòi giúp nước phun ra mạnh hơn và xa hơn các loại vòi thông thường. Mẫu vòi này vô cùng hữu ích với tình trạng nước máy tại thành phố hiện nay. Áp lực nước được gia tăng thêm 300%, nước phun ra xa gấp đôi các loại vòi thông thường. Ngoài ra, loại vòi này còn giúp tiết kiệm đến 50% nước so với các loại vòi thông thường.

 

 

Vòi sen phát sáng cảm biến nhiệt

Loại vòi sen này là phát kiến mới nhất về công nghệ vòi sen. Ưu điểm của loại vòi này là có khả năng cảnh báo nhiệt độ cho người sử dụng tránh các trường hợp sốc nhiệt và bỏng. Màu sắc nước từ vòi sẽ biến đổi theo nhiệt độ nước làm tăng tính an toàn cho người sử dụng. Vì vòi nước phát sáng nên trẻ em rất thích đặc điểm này.

Như vậy, bạn có thể lựa chọn một trong các loại vòi sen trên theo nhu cầu sử dụng của gia đình và không gian phòng tắm cho phù hợp nhé.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay