Chọn sen vòi Inax cho phòng tắm dưới cầu thang

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Mon,
09/05/2022

Phòng tắm dưới cầu thang là thiết kế phổ biến hiện nay. Với sự hạn hẹp của kích thước cho phép, đòi hỏi nơi này cũng cần có sự bố trí và chọn lựa các thiết bị phù hợp, trong đó có sen tắm.

 

Lựa chọn chất liệu sen vòi 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại sen vòi được làm từ chất liệu khác nhau. Tuy nhiên khi lựa chọn sen vòi Inax thì bạn đều biết chúng được làm từ chất liệu đồng nguyên chất, bên ngoài được phủ Cr/Ni. 

Sử dụng sản phẩm này sẽ giúp cho những mẫu sen vòi có độ bền cao, không bị han gỉ trong quá trình sử dụng, chất lượng nguồn nước đầu ra cũng tốt, không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. 

 

 

Lựa chọn sen vòi lắp đặt thuận đường ống nước

Không phải gia đình nào cũng có sự bố trí đường ống nước giống nhau. Chính vì thế khi đi lựa chọn sen vòi Inax để lắp đặt trong phòng tắm có diện tích nhỏ như gầm cầu thang hãy cân nhắc đến vị trí đường ống nước. 

Thông thường vị trí của vòi chậu Inax sẽ đặt trên chậu rửa, sát với cửa nhà tắm. Còn vị trí của sen tắm Inax sẽ tại giữa hoặc trong góc của phòng tắm. 

Lựa chọn những phụ kiện đi kèm sen tắm

Những món đồ không thể thiếu được khi lắp đặt sen vòi Inax đó chính là phụ kiện. Những phụ kiện này bao gồm dây sen, giá đỡ, xiphong.

Tuy chúng là những phụ kiện nhỏ nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng trong việc vận hành sen tắm. Nếu chọn không tốt hay vô tình mua phải những sản phẩm không chính hãng Inax bạn sẽ mất rất nhiều công sức và chi phí cho việc bảo hành sản phẩm. 

 

 

Lựa chọn theo kích thước sen vòi Inax

Sen vòi Inax sẽ bao gồm sen tắm Inax và vòi chậu Inax. Với không gian phòng tắm nhỏ như gầm cầu thang, khi lựa chọn sen tắm Inax bạn nên ưu tiên sử dụng sen tắm thường với tay sen có thể di chuyển linh hoạt. Phần kích thước sản phẩm cũng nên hạn chế để tạo cho không gian sự rộng rãi nhất. 

Còn với vòi chậu Inax, bạn nên chú ý đến kích thước của phần chậu rửa sau cho tạo được một tổng thể hài hòa. 

 

 

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, chất lượng

Trên thị trường hiện nay, không khó để tìm được những địa chỉ cung cấp sen tắm Inax. Thế nhưng với sự trà trộn của hàng giả như hiện nay thì không phải ai cũng đủ kiến thức để lựa chọn cho mình một sản phẩm chính hãng. 

Điều duy nhất mà người dùng có thể lựa chọn đó là tìm một địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng tin tưởng. Có như thế bạn mới có thể mua được sản phẩm chính hãng với tỷ lệ cao. 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay