Chọn mua sen tắm không nên bỏ qua mã sen tắm Inax BFV-3415T

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
20/04/2022

Có thể nói, sen tắm Inax luôn giúp bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng và tuổi thọ lâu dài. Nếu cùng một mức tiền, bạn lựa chọn sen tắm Inax sẽ cảm thấy xứng đáng với kinh phí mình bỏ ra. Một trong những mẫu sen làm khách hàng của Inax hài lòng nhất, đó chính là BFV-3415T.

 

  • Kiểu dáng thanh lịch

Nếu mới nhìn mẫu sen tắm Inax BFV-3415T chắc chắn bạn sẽ thấy không khác gì mẫu sen tắm cây thông thường của Inax. Nhưng điểm nổi bật của sản phẩm chính là phần bộ trộn nước. Thay vì tay gạt nước điều chỉnh lên xuống, trái phải thì nay thiết kế đơn giản, tất cả chuyển thành dạng xoay như bánh xe 2 bên của phần củ sen. Thiết kế kiểu này khiến trẻ ít tò mò hơn và cũng dễ dàng vệ sinh hơn. 

 

 

Phần bát sen trần sang trọng với các mắt chia nước phân bố đều. Giống như các mẫu sen tắm cây Inax khác, BFV-3415T cũng có bát sen cầm tay dạng tròn gọn gàng, dễ cầm và dễ dùng. Với chị em phụ nữ thì thực sự không thể thiếu tay sen này. Hơn nữa phần gá sen có thể điều chỉnh độ cao để phù hợp với tầm với của các thành viên trong gia đình.

  • Tính năng nổi bật

Đâu là điểm khác biệt giữa sen tắm cây thường và sen tắm cây nhiệt độ Inax BFV-3415T  đó chính là ở độ ổn định nhiệt của bộ trộn. Đôi lúc trong lúc tắm bạn thường thấy khó chịu khi có thêm 1 người nữa tắm ở phòng tắm khác hay sử dụng nước trong phòng bếp. Nước nóng bắt đầu thay đổi khiến bạn không điều chỉnh được kịp thời. Nhưng với bộ trộn ổn định nhiệt của mẫu sen tắm này thì mọi lo lắng của bạn đều được dẹp bỏ. Nước sẽ luôn giữ ở mức nhiệt đã dự định.

Điều chỉnh nhiệt độ ổn định liên tục lúc tắm là điều mà ai cũng cần nhất khi tắm, mẫu sen Inax BFV-3415T làm tốt điều này. Bộ trộn có khả năng ổn định nhiệt độ tức thì, đạt nhiệt độ mong muốn chỉ trong 0,3s và nhiệt độ của nước luôn duy trì ổn định trong suốt thời gian bạn sử dụng. Điều này rất tốt với những gia đình có trẻ nhỏ.

 

 

Đặc biệt với bề mặt sen tắm chống nóng cực hiệu quả. Thông thường khi bạn sử dụng nước nóng bề mặt sen tắm cũng nóng theo. Nhằm tăng tính an toàn, sen tắm Inax BFV-3415T được thiết kế có khả năng giảm thiểu tối đa nhiệt độ tác động nên bề mặt, chống bỏng cho người sử dụng. Bên cạnh đó phần củ sen còn có chốt an toàn chống bỏng.

Đây là mẫu sen tắm nhiệt độ bạn không nên bỏ qua. Bạn cần tư vấn, báo giá sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay