CHỌN CHẬU RỬA INAX PHÙ HỢP CHO PHÒNG TẮM DIỆN TÍCH NHỎ

Đăng bởi Mr.Đức
Thứ Wed,
18/03/2020

CHỌN CHẬU rửa INAX PHÙ HỢP CHO PHÒNG TẮM Diện tích NHỎ

Nếu bạn có một phòng tắm bị giới hạn một chút về không gian, thì đừng lo lắng, trên thực tế đây là một vấn đề phổ biến vì hầu hết các phòng tắm có xu hướng hơi nhỏ. Khi nói đến chậu rửa Inax, bạn sẽ muốn một cái gì đó đủ lớn để thực tế nhưng đủ nhỏ để không áp đảo căn phòng.

Rất may, có một số mẹo và thủ thuật để tận dụng tối đa không gian của bạn mà hôm nay Inax Bùi Minh sẽ trình bày ở dưới.

BẠN CÓ BAO NHIÊU KHÔNG GIAN

Inax Bùi Minh có thể cung cấp cho bạn tất cả các lời khuyên khi chọn đồ cho phòng tắm của bạn nhưng nếu chúng tôi phải cung cấp cho bạn chỉ một, đó sẽ là đo phòng tắm của bạn trước khi bạn làm bất cứ điều gì khác.

Kiến thức là sức mạnh và điều đó không thể xảy ra với phòng tắm của bạn. Đừng để bị mắc kẹt trong cái bẫy mua phụ kiện và hy vọng bạn có thể mang chúng vào không gian. Biết được bạn có bao nhiêu không gian để làm việc ở nơi đầu tiên có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và căng thẳng trong thời gian dài.

(Tin tưởng chúng tôi, không có gì đau khổ hơn việc thấy chiếc chậu rửa Inax yêu quý của bạn quá lớn đối với không gian.)

ĐỪNG GIỚI HẠN THIẾT KẾ CỦA BẠN

Một quan niệm sai lầm phổ biến là nếu bạn bị giới hạn về không gian, bạn cũng bị hạn chế về kiểu dáng và lựa chọn, nhưng đây không phải là trường hợp đó. Vì nhiều phòng tắm có xu hướng nhỏ nhắn và các chậu rửa Inax loại nhỏ không khó tìm, bạn sẽ thấy rằng có một chậu rửa Inax phù hợp giúp tiết kiệm không gian cho bạn.

Tận dụng NHỮNG GÓC ĐÓ

Đừng để góc phòng tắm của bạn cho một chậu cây hoặc giỏ giặt. Nếu bạn thực sự bị đẩy vào không gian hẹp, thì một góc vuông là điểm hoàn hảo cho một chậu rửa Inax tiết kiệm không gian. Các chậu rửa góc là một công dụng tuyệt vời của không gian có thể được sử dụng cho các chậu cây nói trên và cung cấp cho bạn nhiều không gian thực tế.

Chúng tôi đã viết một bài viết để giúp bạn khám phá tất cả những gì về chậu rửa mặt.

Tu sửa bất kỳ phòng tắm nào cũng cần rất nhiều kế hoạch cẩn thận, nhưng phòng tắm nhỏ hơn có những thách thức riêng với không gian bị hạn chế. Với một chút suy nghĩ sáng tạo và một số kế hoạch chuyển tiếp chắc chắn bạn sẽ tìm thấy điểm đặt chậu rửa Inax phù hợp cho không gian.

Nếu quý bạn có nhu cầu mua sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà tắm, sen tắm Inax… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

INAX Bùi Minh

Địa chỉ cơ sở 1: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Địa chỉ cơ sở 2: Số 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271

Giờ làm việc: 8h-17h30 từ thứ 2 đến thứ 7, 8h-17h chủ nhật

Mã số thuế: 0106651795

Website: Inax Bùi Minh

Xem thêm tin tức mới: Tin tức mới

Chúng tôi là đại lý chính thức của: www.inax.com.vn

inax, bệt inax, thiết bị vệ sinh inax, bàn cầu inax, sen tắm inax, lavabo inax

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay