Cầu thang trải thảm quyến rũ và tài lộc

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Thu,
27/02/2020

Cầu thang là yếu tố quan trọng trong kết cấu của ngôi nhà, nó là nơi lưu thông giữa các không gian trong nhà của bạn. Trang trí cầu thang góp phần tạo nên nét duyên dáng và độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Gỗ, gạch lát và đá cẩm thạch được coi là vật liệu thường sử dụng để trang trí cho cầu thang, ngòai ra bạn cũng có thể trải thảm để mang lại một không gian lên xuống thêm đẹp mắt và quyến rũ.

 

Thảm trải với hoa văn độc đáo, màu sắc đẹp và phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà sẽ làm không gian trở nên hấp dẫn và bắt mắt hơn, tạo nên cảm giác êm dịu và ấm áp hơn.

 

 

Tại nhiều vị trí của cầu thang như bậc tam cấp, nền dốc thoải, sàn nhà… rất dễ gây trượt ngã nếu bạn dùng gạch thiếu độ nhám, nhưng khi trải thảm ở cầu thang sẽ giải quyết vấn đề này một cách đơn giản. Ngay chỗ cầu thang, lối đi lại khá nhiều do đó việc thường xuyên tiếp xúc với thảm là bình thường nên bạn cần chọn những tấm thảm có chất liệu tốt.

 

 

Theo phong thủy, bậc cầu thang cần phải kín hoàn toàn, liền nhau, không có lỗ hổng giữa các bậc. Điều này để đảm bảo cho tài chính của gia đình không bị thất thoát, vì vậy khi trải thảm lấp kín những lỗ hổng giữa các bậc, tạo thẩm mĩ và có lợi về phong thủy cho căn nhà của bạn.

 

 

Cầu thang lên xuống là lối đi không thể thiếu cho những ngôi nhà phố hay biệt thự được xây dựng nhiều tầng. Ngoài công năng quan trọng là đường kết nối các tầng trong căn nhà với nhau, cầu thang đẹp là một trong những điểm nhấn quan trọng phô trương vẻ đẹp cho kiến trúc. Khi xây dựng bộ khung nhà, cầu thang được thiết kế sao cho hợp lý, vừa vặn với không gian trong nhà, yếu tố quan trọng bao gồm thật thẩm mỹ, kết cấu vững chắc, kiên cố và an toàn.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay