Cách tạo phòng tắm như spa tại nhà

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Tue,
24/03/2020

Không có cách nào tốt hơn để thư giãn hơn là tự chăm sóc bản thân một ngày tại spa. Từ bầu không khí êm dịu đến âm thanh và mùi hương nhẹ nhàng, spa có thể là thiết lập lại cuối cùng khi bạn cảm thấy căng thẳng hoặc quá tải.

Nhưng nó cũng có thể tốn kém, đó là lý do tại sao hầu hết chúng ta không thưởng thức một ngày spa thường xuyên như chúng ta muốn. Thay vì chờ đợi, hãy tạo lại trải nghiệm spa đó ngay tại nhà. Từ những vanity phòng tắm tốt nhất cho đến gạch lát nền lấp lánh, đây là cách để tự làm phòng tắm trong mơ lấy cảm hứng từ spa của bạn với ngân sách tiết kiệm.

Thay thế vòi hoa sen tiêu chuẩn của bạn với một phong cách mưa.

Bước vào phòng tắm tại một spa là một điều trị trong chính nó. Những viên gạch lấp lánh , ánh sáng mờ hoàn toàn, và nước chảy xuống một cách tinh tế trên cơ thể bạn.

Bí quyết để tắm spa là đầu vòi hoa sen. Được thiết kế đặc biệt để bắt chước mưa thật, kiểu đầu vòi hoa sen này phân phối một dòng nước đều từ phía trên bạn. Đầu vòi tắm mưa thường được gắn trên trần thay vì tường hoặc có phần mở rộng thanh để nước có thể chảy xuống. Kết quả là một vòi hoa sen ướt với độ bao phủ rộng hơn, đồng đều hơn.

Để hoàn toàn  tái tạo vòi hoa sen spa, bạn cũng có thể cài đặt gạch ốp lát trong một thiết kế mê hoặc , chẳng hạn như sứ đánh bóng trang nhã , gạch đá cẩm thạch đất nung , hoặc khảm thủy tinh  lung linh . Ánh sáng mờ thông minh giúp bạn đạt được mức độ sáng hoàn hảo và là điểm hoàn thiện mà bạn không muốn quên.

Không gian trống rỗng, đầu óc trống rỗng. Chắc chắn có một cái gì đó về một căn phòng sạch sẽ, ngăn nắp cho phép bạn thư giãn. Sự bừa bộn có thể gây căng thẳng và chắc chắn không có sự lộn xộn tại spa. Đảm bảo rằng phòng tắm spa mới của bạn không bị lộn xộn bằng cách lắp đặt bàn trang điểm và tủ sẽ giúp bạn giữ ngăn nắp.

Các vanity phòng tắm tốt nhất cung cấp lưu trữ đầy đủ, do đó không có sự lan tỏa trên mặt bàn của bạn. Mặc dù đầu tư vào tủ tùy chỉnh cho phòng tắm của bạn có thể tốn kém, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng tùy chọn DIY, bạn có thể có phòng tắm trong mơ và nằm trong ngân sách của mình.

Một thanh khăn và móc cung cấp nơi hoàn hảo để treo khăn sang trọng và áo choàng thoải mái của bạn.

Khi thiết kế phòng tắm lấy cảm hứng từ spa của bạn, đừng quên các chi tiết. Có một nơi được chỉ định để treo khăn và áo choàng của bạn không chỉ nhắc nhở bạn sử dụng những thứ tốt mà còn giữ chúng khỏi sàn nhà!

Lắp đặt thanh treo khăn thuận tiện bên cạnh vòi hoa sen hoặc bồn tắm của bạn và móc áo choàng ở phía sau cửa phòng tắm của bạn. Và nói về những thứ tốt, hãy sử dụng một số tiền bạn đã tiết kiệm cho sự đầu tư của bạn và vung lên những chiếc khăn sang trọng cực lớn và chiếc áo choàng thoải mái. Những chạm nhỏ này sẽ giúp bạn thực hiện chuyến đi từ phòng tắm của bạn thẳng đến spa.

 

Đặt bối cảnh với cây cối tươi tốt, nến và âm nhạc nhẹ nhàng.

Một cách tuyệt vời để tạo ra bầu không khí spa mà không tốn nhiều tiền là trang trí không gian của bạn bằng cây. Cây xanh như bạch đàn thêm một yếu tố hữu cơ sẽ giúp bạn thư giãn và cũng mang lại một mùi hương sảng khoái vào phòng. Bạn thậm chí có thể treo lá bạch đàn từ đầu vòi hoa sen của mình và để hơi nước cung cấp cho bạn một làn sóng hương liệu.

Nến là một trang trí giá cả phải chăng khác giúp bạn thiết lập cảnh spa. Thắp sáng chúng khi bạn đi tắm hoặc tắm đêm để giúp bạn thư giãn. Lựa chọn không cho nến trong những mùi hương dịu nhẹ như hoa oải hương hoặc đặt một bộ khuếch tán tinh dầu trong phòng.

Phòng tắm lấy cảm hứng từ spa của bạn sẽ không hoàn thiện nếu không có danh sách  phù hợp. Bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thoải mái hơn với chiếc loa di động phát ra âm nhạc nhẹ nhàng hoặc âm thanh tự nhiên khắp phòng trong khi bạn tận hưởng liệu pháp spa tại nhà

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay