Cách sử dụng vòi rửa bát Inax nóng lạnh đúng đảm bảo độ bền

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
19/05/2021

Vòi rửa bát Inax là dòng sản phẩm cao cấp đảm bảo độ bền và sự tiện nghi trong qua trình sử dụng. Với chất liệu Đồng mạ Crom được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản tích hợp chức năng nóng – lạnh với chế độ điều chỉnh nhiệt độ nhanh và chính xác đảm bảo an toàn cho người dùng.

 

Là người nội trợ trong gia đình, các bà nội trợ đều mong muốn sở hữu những trang thiết bị hiện đại mang tới lợi ích sử dụng tiện nghi nhất. Chính vì thế mà dòng vòi rửa bát nóng lạnh Inax được ưu chuộng sử dụng nhất hiện nay. Sản phẩm giúp bạn sử dụng thoải mái trong mùa đông mà không lo buốt giá. Để đảm bảo thiết bị phát huy tối đa công năng sử dụng, hãy chắc chắn bạn đã lắp đặt và sử dụng chúng đúng theo các nguyên tắc dưới đây:

Tiêu chuẩn lắp đặt vòi chậu rửa bát nóng lạnh Inax

  • Hầu hết cách mẫu vòi bếp nóng lạnh Inax đều được thiết kế gắn chậu và được đặt ở vị trí trung tâm của chậu rửa. Trong quá trình lắp đặt, các gia chủ nên cân nhắc đạt thiết bị ở thuận tiện trong việc sử dụng cũng như có đủ diện tích để xoay chuyền 360 độ vòi rửa nhằm mở rộng tối đa phạm vị sử dụng.

 

 

  • Khi lắp đặt, phía dưới tủ chậu nên có khoảng trống nhất định để tiện lắp đặt xi phông và kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị thường xuyên.
  • Đường ống nước chờ được thiết kế âm tường.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng

  • Trong quá trình sử dụng, thực tế các bạn chỉ nên xoay vòi rửa bát Inax sang trái hoặc sang phải trong phạm vi cho phép, hạn chế xoay thành vòng tròn.
  • Không được bẻ vòi liên tục sẽ khiến gây lỏng trục xoay gây rò rỉ nước, nghiệm trọng hơn có thể là gãy vòi rửa.
  • Trong quá trình sử dụng, nên thường xuyên cọ rửa, vệ sinh đầu vòi nước để tránh cặn khoáng, chất bẩn dám bính ở đầu vòi, lâu ngày sẽ gây tắc nghẽn dòng chảy.

 

 

Một số vòi bếp Inax được yêu thích nhất hiện nay

SFV-1013SX

SFV-802S

SFV-21

SFV-30

SFV-801S

Để mua được sản phẩm chính hãng và giá tốt nhất, mời bạn liên hệ hotline: 0968458885.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay