Cách nhận biết sen vòi chính hãng và sen vòi Trung Quốc

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Tue,
06/09/2022

Hiện nay, với nhiều đường du nhập các sản phẩm, sen vòi cũng đa dạng các sản phẩm trong đó rất khó để phân biệt hàng chính hãng và hàng giả nhái hoặc không có thương hiệu. Hãy tham khảo cách nhận biết dưới đây để bạn yên tâm mua sắm các sản phẩm cho gia đình.

 

Sen vòi Trung Quốc là gì ?

Sen vòi Trung Quốc là những sản phẩm được nhập khẩu từ thị trường Trung Quốc. Và được chia thành 2 loại cụ thể như sau:

Vòi chính hãng có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc: là những sản phẩm có thương hiệu, có tên tuổi được nhiều người biết đến, đạt tiêu chuẩn và được nhiều chứng nhận quốc tế. Những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay là: Inax, TOTO, GROHE …

 

 

Vòi không có thương hiệu nhập khẩu từ Trung Quốc: là những sản phẩm được du nhập vào Việt Nam không có nhãn mác, được các thương lái mua theo lô và tự phát triển thương hiệu theo tên gọi mong muốn như: Donho, Royal ToTo, Vanoca, Mirolin, Ecofa… (hiện nay Việt Nam chưa có công nghệ sản xuất được vòi). Những sản phẩm này không đạt tiêu chuẩn về chất lượng, thường nhái kiểu dáng của những hãng nổi tiếng.

Số vòi chậu nóng lạnh này được bọc trong giấy báo, đóng vào túi nhựa không có nhãn mác thông tin của nhà sản xuất. Quy cách đóng gói, không giống với hàng chính hãng được bọc trong giấy bóng xốp và có hộp giấy với đầy đủ thông tin về hàng hóa.

Nơi sản xuất

Hàng chính hãng: được sản xuất tại nhà máy của hãng đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, sản xuất theo dây chuyền được kiểm soát nghiêm ngặt. Để đảm bảo giá thành và chất lượng tốt nhất. Hàng chính hãng vẫn có Made in China không có nghĩa là hàng kém chất lượng mà vì hãng đó có nhà máy tại Trung Quốc và nhập khẩu về Việt Nam.

 

Sen vòi Trung Quốc

 

Hàng Trung Quốc: chắc chắn là Made in China, công nghệ sản xuất thô sơ, nhập khẩu theo đường tiểu ngạch, không có chứng từ hóa đơn, khách hàng công ty hoặc công trình mua thường không kèm theo hóa đơn của người bán, không có giấy chứng nhận chất lượng, hợp chuẩn, hợp quy, phiếu xuất kho của nhà máy…

Giá thành và bảo hành sản phẩm

Giá sản phẩm sen vòi Trung Quốc rẻ bằng 1/2 hoặc 1/3 giá sản phẩm chính hãng. Sản phẩm chính hãng được bảo hành 2 năm từ hãng, còn hàng Trung Quốc được bảo hành thời gian ngắn từ nhà bán hàng.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay