Cách lựa chọn và sử dụng vòi bếp được chất lượng và lâu bền

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Mon,
16/05/2022

Vòi bếp tuy không cần nhiều trong mỗi gia đình nhưng là thiết bị không thể thiếu. Chính vì vậy, mức độ quan trọng với sản phẩm này lại càng cao. Lựa chọn vòi bếp là việc đơn giản nhưng cũng khá khó nếu như bạn không xác định được mục đích và nhu cầu của mình. Hơn thế, để chiếc vòi này được lâu bền, bạn lại cần biết cách sử dụng.

 

Tiêu chuẩn lựa chọn vòi bếp có chất lượng tốt.

Để lựa chọn được thiết bị vòi bếp tốt, phù hợp với gian bếp nhà bạn, cũng như những thành viên trong gia đình. Trước tiên, bạn hãy xác định rõ mục tiêu, nhu cầu cần sử dụng đối với thiết bị vòi bếp của chính gia đình bạn.

Tiếp theo hãy xác định xem nên mua vòi bếp của thương hiệu nào là tốt nhất. Như chúng ta đã biết, trên thị trường thiết bị vệ sinh hiện nay, có rất nhiều thương hiệu khác nhau. Chúng ta có các thương hiệu nhập khẩu từ các nước như: Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan hoặc các thương hiệu nội địa được sản xuất tại Việt Nam. Tùy theo thiết kế của gian bếp nhà bạn và nguồn lực tài chính mà bạn có để lựa chọn một thương hiệu bạn muốn mua. 

 

 

Một số thương hiệu nhập khẩu và nội địa chúng ta có thể tham khảo như: INAX, TOTO, American, Viglacera, COTTO,…

Cuối cùng là lựa chọn nhà phân phối, đại lý chính hãng của thương hiệu đó. Các thương hiệu lớn hầu như đều cần đến việc mở rộng thương hiệu để nhiều người có thể biết đến và chọn mua sản phẩm. Vì vậy họ sẽ phân phối sản phẩm trên thị trường thông qua các đại lý, showroom chính hãng được ủy quyền. Tránh tình trạng mua phải hàng giả, kém chất lượng, bạn nên tìm nhà phân phối chính hãng để được mua sản phẩm tốt và hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác.

Cách sử dụng vòi rửa bát để được bền lâu

Việc lựa chọn được thương hiệu tốt, vòi bếp chất lượng cao bao nhiêu, nhưng khi chúng ta sử dụng không biết bảo quản đúng cách thì đồ tốt cũng sẽ mau chóng bị hư hại. Để giúp thiết bị có tuổi thọ sử dụng bền hơn và hoạt động tốt hơn. Bạn nên chú ý một số điểm trong quá trình sử dụng:

  • Cần vệ sinh vòi thường xuyên để đảm bảo an toàn về sức khỏe.
  • Không nên treo vắt các vật dụng nặng lên trên thân vòi.
  • Không nên tự ý tháo lắp thiết bị nếu không hiểu rõ và không có kinh nghiệm. Việc đó sẽ làm ảnh hưởng đến bộ phận mối ốc vít và răng đệm.
  • Không nên vặn xoay đổi vòi liên tục theo nhiều hướng với lực mạnh, sẽ làm ảnh hướng và hỏng cần vòi. Nếu thường xuyên xảy ra, chỉ trong một thời gian ngắn dù vòi có tốt đến đâu cũng sẽ bị hỏng.

 

 

  • Không sử dụng vật dụng cứng để chặt chém hay va chạm lên thiết bị.
  • Khi sử dụng hóa chất tẩy rửa để vệ sinh vòi, nên lau sạch lại để tránh tình trạng hóa chất ăn mòn vào vòi. 
  • Trong trường hợp thiết bị gặp vấn đề, bạn không có chuyên môn để sửa chữa, hãy liên hệ ngay đến trung tâm bảo hành và sửa chữa để được hỗ trợ tốt nhất.

 Bạn cần mua sản phẩm vòi bếp Inax chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá tốt nhất.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay