Cách lựa chọn chậu rửa treo tường Inax phù hợp nhất

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Thu,
07/01/2021

Chậu rửa treo tường là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất phù hợp với mọi không gian phòng tắm. Làm thế nào để bạn có được chiếc chậu rửa Inax treo tường phù hợp nhất với gia đình bạn? Mời bạn tham khảo thông tin dưới đây.

 

Chọn kiểu dáng chậu rửa mặt treo tường Inax

Để lựa chọn được kiểu dáng chậu rửa treo tường phù hợp, bạn cần chọn kiểu dáng chậu phù hợp với diện tích phòng tắm. Cụ thể như sau:

 Với phòng tắm hẹp, bạn nên chọn chậu rửa mặt có hình tròn hoặc hình bán nguyệt giúp tiết kiệm diện tích.

 Với phòng tắm diện tích vừa phải, bạn có thể chọn chậu rửa mặt có hình tròn hoặc hình bầu dục sẽ phù hợp hơn cả.

 Với phòng tắm có diện tích rộng, bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu dáng chậu rửa lavabo Inax treo tường theo sở thích của mình.

 

 

Cân nhắc mức giá chậu rửa Inax treo tường

Inax được biết đến là thương hiệu thiết bị vệ sinh “quốc dân” với mức giá phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, từ bình dân cho tới cao cấp. Do đó, khi chọn mua chậu rửa treo tường Inax, bạn có thể xem xét, cân nhắc các mức giá khác nhau của sản phẩm để lựa chọn được sản phẩm có mức giá phù hợp nhất.

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý, không nên chỉ dựa vào chỉ một tiêu chí giá bán để chọn mua chậu lavabo treo tường. Bên cạnh tiêu chí này, bạn cũng cần cân nhắc thêm các tính năng, công nghệ của sản phẩm cũng như sự phù hợp của chậu rửa lavabo treo tường với không gian phòng tắm của gia đình mình.

 

 

Lựa chọn địa chỉ mua chậu rửa Lavabo treo tường Inax

Thực tế tình trạng thiết bị vệ sinh Inax bị làm giả, làm nhái không hề hiếm gặp. Do đó, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, bạn cần chú ý lựa chọn địa chỉ phân phối chậu rửa Inax treo tường có tên tuổi, định vị được chỗ đứng trên thị trường.

Một số mẫu chậu treo tường Inax được yêu chuộng nhất là: Chậu rửa treo tường L-285VEC , Chậu rửa treo tường L-285VFC , Chậu Rửa Lavabo Inax L-283V Treo Tường ...

Bạn cần tư vấn hoặc mua chậu rửa treo tường Inax chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay