Cách làm sáng phòng tắm của bạn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Sat,
31/08/2019

Nhiều phòng tắm được xây dựng không có cửa sổ hoặc thiếu ánh sáng tự nhiên. Để chống lại điều này, có một vài cách để làm sáng nơi này mà không cần phải tân trang lớn! Hãy xem những lời khuyên nhanh chóng và dễ dàng của chúng tôi để biến phòng tắm tối của bạn thành một thiên đường nhẹ nhàng và thoáng mát!

Ánh sáng  

Một lỗi phổ biến, dẫn đến việc nhấn mạnh các điểm tối trong phòng tắm của bạn, là có một nguồn sáng duy nhất trong phòng. Điều này tạo bóng đổ ở tất cả can phòng làm cho căn phòng của bạn trông nhỏ hơn.

Phân tán ánh sáng xung quanh phòng để làm sáng tất cả các góc và không gian sàn bạn có thể bắt đầu bằng cách phân phối đèn trên toàn bộ trần nhà .

Đèn tường xung quanh tủ của bạn hoặc tủ có  gương sẽ làm nên điều kỳ diệu trong việc mở rộng cái nhìn căn phòng, trong khi ánh sáng xung quanh gương sẽ có thêm lợi ích trong việc hỗ trợ thói quen trang điểm / cạo râu buổi sáng của bạn.

Bạn cũng có thể muốn đầu tư vào một đường lộ thiên. Thích hợp cho cả mái bằng và mái dốc, đường lộ thiên sẽ giúp bạn mang ánh sáng tự nhiên vào phòng tắm không có cửa sổ. 

Gương

Gương là một cách thực sự đơn giản để tăng cả độ lớn và độ sáng của phòng tắm của bạn. Một mẹo nhỏ sẽ có tác động lớn là có một khung rất hẹp trên gương của bạn, tối đa hóa hiệu quả của nó đối với căn phòng.

Gương chiếu sáng là tốt có thể nhận được để làm sáng căn phòng . Cho dù bạn chọn bảng sáng hay tùy chọn ánh sáng dịu hơn, những thứ này sẽ giúp bạn tăng cường ánh sáng trong phòng tắm.

Gạch ốp lát

Gạch bóng hoặc khảm sẽ cung cấp một bề mặt cực kỳ lung linh sẽ giúp làm sáng nhiều hơn trong phòng. Chúng cũng là một phương tiện tuyệt vời để giới thiệu màu sắc vào trang trí phòng tắm của bạn, cung cấp hai giải pháp thiết kế trong một.

Những viên gạch này có thể đi trên tường, sàn nhà hoặc thậm chí cả hai, nếu bạn muốn thực sự giúp ánh sáng lan rộng. 

Dùng bóng đèn

Chọn bóng đèn phù hợp có thể tạo ra một thế giới khác biệt trong phòng tắm của bạn. Với sự ra đời của bóng đèn tiết kiệm năng lượng (như đèn LED sử dụng năng lượng ít hơn tới 90% so với bóng đèn thông thường), độ sáng được đo bằng lumens thay vì watts, vì vậy hãy xem liệu bạn có thể đầu tư vào một số loại có độ sáng cao hơn để đúc nhiều hơn một chút ánh sáng.

Hãy suy nghĩ về màu sắc bạn đang tìm kiếm quá. Bóng đèn được đánh giá theo thang Kelvin cho màu sắc của chúng, vì vậy nếu bạn muốn ánh sáng ấm hơn, hãy nhìn vào đầu dưới của đèn , trong khi đầu kia sẽ cho ánh sáng xanh. Có một bóng đèn ở giữa sẽ giúp làm sáng căn phòng, vì vậy hãy xem nơi mà bóng đèn hiện tại của bạn phù hợp. Bóng đèn LED có nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy bạn có thể chọn tông màu ưa thích cho phòng tắm của mình.

Hình dạng của bóng đèn của bạn cũng có thể có một hiệu ứng. Bóng đèn quả cầu có bề mặt quá tròn, vì vậy sẽ lan tỏa ánh sáng xung quanh nhiều hơn, trong khi bóng đèn nến cho hướng cố định hơn với ánh sáng mà chúng bỏ qua. Xem xét hiệu ứng bạn muốn chúng có khi chọn hình dạng phù hợp với không gian của bạn. .

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay