Cách giúp bạn tự bảo dưỡng bồn tắm massage tại nhà

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Fri,
13/08/2021

Khi sử dụng bất cứ thiết bị gì, nếu bạn quan tâm và bảo dưỡng chúng thường xuyên cũng đều giúp thiết bị hoạt động bền bỉ và có tuổi thọ cao. Bồn tắm massage không nằm trong ngoại lệ. Bạn hoàn toàn có thể tự bảo dưỡng sản phẩm này tại nhà, với các cách dưới đây.

 

 

Cách bảo dưỡng thân bồn tắm

Các sản phẩm bồn tắm massage lập thể hiện nay hầu hết đều được sản xuất với chất liệu chính là acrylic hoặc nhựa. Đây là những chất liệu có khả năng chống bám bẩn cao, khả năng chống trơn trượt. Bên cạnh đó, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian và công sức để thực hiện vệ sinh thân bồn tắm.

Sau mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần sử dụng xà phòng và khăn mềm để lau sạch bề mặt. Đối với những vết bẩn mới, bạn có thể sử dụng bàn chải để đánh và rửa lại bằng nước sạch. Như vậy, bồn tắm nhà bạn sẽ luôn tươi sáng, bóng loáng như mới.

 

 

Cách bảo dưỡng cửa sục sóng bồn tắm

Cửa sục sóng của bồn tắm massage lập thể là bộ phận thường xuyên bị bám bẩn như: tóc, lông và các sợi khác nhau. Tình trạng này nếu để quá lâu sẽ làm hỏng bộ phận cơ khí và làm giảm khả năng tạo sóng cho bồn. Vì vậy, bạn nên vệ sinh bộ phận này từ 1 đến 2 lần/tuần tùy thuộc và tần suất sử dụng thiết bị.

Bạn bảo dưỡng cửa sục khí bằng cách xả hết nước có trong bồn tắm, tháo chụp an toàn. Sau đó, sử dụng bàn chải mềm để làm sạch bộ lọc và lắp chụp an toàn đúng như ban đầu. Hoặc bạn cũng có thể lắp đặt thêm bộ lọc dưới chụp an toàn để ngăn không cho lông, tóc không bám vào.

 

 

Cách bảo dưỡng máy bơm bồn tắm

Khi tiến hành vệ sinh máy bơm, bạn không được sử dụng nước vệ sinh. Đây chính là cách bảo quản máy bơm nước trong bồn tắm tốt và an toàn nhất.

Thay vào đó, với các vết bẩn bám trên máy, bạn có thể sử dụng khăn khô, mềm để lau sạch. Đối với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể pha loãng chất tẩy trung tính, sau đó sử dụng khăn mềm thấm nước để lau sạch và phải đảm bảo không để nước thấm vào máy.

 

 

Cách bảo trì các linh kiện của bồn tắm

Các linh kiện, phụ kiện đi kèm các thiết bị bồn tắm massage lập thể như: vòi nước, vòi sen và hệ thống điều khiển cũng phải được vệ sinh thường xuyên. Đối với những linh kiện này, bạn không cần sử dụng hóa chất để làm sạch. Bởi vì hóa chất tẩy rửa này sẽ làm giảm độ sáng bóng của thiết bị, thậm chí có thể làm bong, tróc lớp mạ crom bên ngoài. Bạn có thể sử dụng nước sạch và vải mềm để vệ sinh các linh kiện nhé!

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay