Cách giúp bạn chọn bồn cầu tiết kiệm nước hiệu quả

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Mon,
05/04/2021

Tiết kiệm nước là điều bất cứ gia đình nào cũng cần, nhất là khi sử dụng các thiết bị vệ sinh. Bởi đây là không gian sử dụng với tần suất nhiều nhất. Vậy chọn thế nào để có được chiếc bồn cầu tiết kiệm nước?

 

Chọn bồn cầu xả nhấn thay vì xả gạt

Bồn cầu xả gạt sẽ có lượng nước đồng đều cho cả đi đại tiện và tiểu tiện. Chính vì thế, lượng nước xả phải lớn để đảm bảo có thể trôi sạch hoàn toàn chất thải khi đi đại tiện. Do vậy, các loại bồn cầu xả gạt sẽ tốn nhiều nước hơn so với xả nhấn.

Xả nhấn có 2 chế độ lựa chọn theo từng lần đi vệ sinh với 2 mức nước khác nhau. Do vậy, người dùng có thể chọn được chế độ xả tiểu với lượng nước ít hơn. Vì vậy mà bàn cầu xả nhấn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn nước xả so với xả gạt.

 

 

Chọn theo công nghệ xả

Các loại bồn cầu tiết kiệm nước được tích hợp công nghệ xả mạnh sẽ giúp tiêu tốn rất ít nước mà vẫn đảm bảo sạch sẽ. Hiện tại, các mẫu bàn cầu xả xoáy với lực hút, xoáy mạnh mẽ là dòng sản phẩm có khả năng tiết kiệm nước rất tối ưu. Các sản phẩm bồn cầu được sản xuất trước đây có lực xả rất yếu. Vì vậy, muốn chất thải được cuốn trôi xuống hết thì người dùng cần phải giữ tay lâu ở nút gạt xả, gây tiêu tốn lượng nước rất lớn. Các gia đình nên tham khảo về chế độ xả để chọn đúng loại bồn cầu có tính năng tiết kiệm nước.

 

 

Lớp men sứ chống bám dính

Cũng là một yếu tố giúp quyết định đến khả năng tiết kiệm nước của bồn cầu là ở lớp men sứ. Với những sản phẩm có lớp men chống bám dính tốt, sẽ hạn chế tình trạng chất thải bị bám lại lòng bồn cầu. Các loại bồn cầu có lớp men chất lượng kém, dễ bị bám bẩn sẽ khiến người dùng phải xả lại nhiều lần để đẩy hết chất bẩn. Điều này sẽ gây tốn một lượng nước rất lớn.

 

Công nghệ men sứ Aqua ceramic của Inax giữ bồn cầu luôn trắng sáng 100 năm

 

Mẫu bồn cầu Inax một khối tiết kiệm nước 

Mẫu bồn cầu Inax AC-909VRN-1 sử dụng công nghệ xả xả siphon với lực xả hút mạnh mẽ. Công nghệ xả này góp phần giảm đi lượng nước xả cho mỗi lần sử dụng. Chế độ xả nút nhấn với 2 mức: 5L và 3,5L giúp tiết kiệm nước rất hiệu quả.

 

 

Ngoài ra, bồn cầu này còn được ứng dụng công nghệ men sứ Aqua ceramic. Công nghệ này giúp ngăn ngừa hình thành cặn trên mặt bồn cầu, giúp cho việc vệ sinh trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn, tiết kiệm lượng nước cho việc cọ rửa.

Hy vọng bạn đã có cách chọn lựa chiếc bồn cầu tiết kiệm nước cho gia đình.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay