Cách dùng vòi rửa bát Inax đảm bảo độ bền, các mẫu vòi bạn nên chọn mua

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
23/06/2021

Vòi rửa bát  là thiết bị cần có trong mỗi gia đình. Tuy số lượng không nhiều nhưng tần suất sử dụng lớn và cần đảm bảo sức khỏe, độ tiện ích khi sử dụng. Do đó, đây là sản phẩm quan trọng, làm thế nào để giữ được độ bền của thiết bị này là điều mà bất kỳ ai cũng muốn. Dưới đây, chúng tôi có một vài lưu ý cho bạn và một số mẫu vòi bếp bạn nên chọn mua.

 

Cách sử dụng vòi rửa bát nóng lạnh Inax đúng đảm bảo độ bền

Là người nội trợ trong gia đình, các chị em đều mong muốn sở hữu những trang thiết bị hiện đại mang tới lợi ích sử dụng tiện nghi nhất. Chính vì thế, dòng vòi rửa bát nóng lạnh Inax được ưu chuộng sử dụng nhất hiện nay. Sản phẩm giúp bạn sử dụng thoải mái khi rửa đồ nhiều dầu mỡ hoặc trong mùa đông mà không lo buốt giá. Để đảm bảo thiết bị phát huy tối đa công năng sử dụng, hãy chắc chắn bạn đã lắp đặt và sử dụng chúng đúng theo các nguyên tắc dưới đây:

Tiêu chuẩn lắp đặt vòi chậu rửa bát nóng lạnh Inax

  • Hầu hết các mẫu vòi bếp nóng lạnh Inax đều được thiết kế gắn chậu và được đặt ở vị trí trung tâm của chậu rửa. Trong quá trình lắp đặt,bạn nên cân nhắc đạt thiết bị ở thuận tiện trong việc sử dụng cũng như có đủ diện tích để xoay chuyền 360 độ vòi rửa nhằm mở rộng tối đa phạm vị sử dụng.

 

 

  • Khi lắp đặt, phía dưới tủ chậu nên có khoảng trống nhất định để tiện lắp đặt xi phông và kiểm tra, bảo dưỡng thiết bị thường xuyên.
  • Đường ống nước chờ được thiết kế âm tường.

Một số lưu ý trong quá trình sử dụng

  • Trong quá trình sử dụng, thực tế các bạn chỉ nên xoay vòi rửa bát Inax sang trái hoặc sang phải trong phạm vi cho phép, hạn chế xoay thành vòng tròn.
  • Không được bẻ vòi liên tục sẽ khiến gây lỏng trục xoay gây rò rỉ nước, nghiệm trọng hơn có thể là gãy vòi rửa.
  • Trong quá trình sử dụng, nên thường xuyên cọ rửa, vệ sinh đầu vòi nước để tránh cặn khoáng, chất bẩn dám bính ở đầu vòi, lâu ngày sẽ gây tắc nghẽn dòng chảy.

 

 

 Một số mẫu vòi rửa bát Inax bạn nên chọn mua

Vòi rửa bát Inax có kiểu dáng phong phú, sang trọng sở hữu nhiều tính năng nổi bật nên được đông đảo người tiêu dùng yêu thích, xuất hiện phổ biến trong các căn bếp Việt. Dưới đây là một số mã thiết bị vòi rửa bát nóng lạnh Inax bán chạy nhất,  bạn hãy cùng tham khảo để lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Vòi Rửa Bát Nóng Lạnh Inax SFV-1013SX

Vòi rửa bát nóng lạnh inax SFV-802S

Vòi rửa bát nước lạnh inax SFV-21

Vòi Bếp Inax SFV-30

Vòi rửa bát gắn chậu Inax SFV-17

Vòi rửa bát nóng lạnh Inax SFV-801S

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay