Cách đơn giản để bạn trang trí phòng tắm đẹp sang trọng

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Tue,
28/07/2020

Phòng tắm ngày nay được coi như là nơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Còn gì hơn khi bạn được ngâm mình trong chiếc bồn tắm và buông xả hết những mệt nhọc của một ngày. Vì thế, trang trí, tô điểm cho phòng tắm là điều cần được chú trọng.

 

Bạn có thể nghĩ rằng, chỉ khi sở hữu một phòng tắm rất lớn mới tạo cho nó một thiết kế đẹp, tuy nhiên, ngay cả với diện tích hạn chế, chỉ với sự sáng tạo của mình, bạn hoàn toàn có thể tạo một không gian thư giãn thoải mái cho cả gia đình.

Bồn tắm

Một bồn tắm có thể làm hoặc phá vỡ một thiết kế phòng tắm và nếu bạn có không gian để chứa một bồn tắm, nó sẽ mang lại một cảm nhận nét đẹp sang trọng cho phòng tắm của bạn.

Bồn tắm đứng với thiết kế đứng có 1 hoặc 2 mặt ốp sát vào mặt tường, giúp tiết kiệm không gian, phù hợp với diện tích hẹp tuy nhiên chúng khá sơ sài, không thoải mái lắm khi sử dụng do người dùng phải đứng, thư giãn được ít hơn về mặt nâng đỡ cơ thể.

Trong khi đó, bồn tắm nằm giúp bạn thả lỏng cơ thể với sự nâng đỡ của nước và toàn thân thư giãn.

 

 

Vòi hoa sen

Thiết bị này chủ yếu dành cho phòng tắm có không gian nhỏ và khi không thể thêm bồn tắm, vì lý do kinh tế hoặc vì lý do thực tế. Một trong những cách tốt nhất để trang trí phòng tắm của bạn là chọn đầu vòi hoa sen phù hợp vì không phải tất cả chúng đều được tạo ra như nhau.

Vòi hoa sen cầm tay có thể mang lại sự linh hoạt, nhưng so với vòi hoa sen có giá treo tường hoặc gắn trên trần, sẽ làm nổi bật vẻ ngoài của bất kỳ phòng tắm nào và nếu bạn muốn thêm tuyệt vời, hãy chọn một đèn LED.

 

 

Khu vực chậu rửa

Đây là một trong những phần quan trọng nhất trong thiết kế phòng tắm, vì nó là phần trung tâm gắn kết toàn bộ thiết kế lại với nhau và là khu vực mà bạn rất có thể sẽ dành nhiều thời gian nhất.

Hãy chọn một bộ tủ chậu phù hợp với bức tranh tổng thể mà bạn đã hình dung trong đầu và xem xét việc có một kích thước phù hợp với nhu cầu cơ bản của bạn và không chiếm không gian không cần thiết.

 

 

Thảm

Tất cả điều này sẽ phụ thuộc vào không gian có sẵn, ví dụ, nếu phòng tắm của bạn nhỏ, một tấm thảm phòng tắm chống trượt đẹp sẽ làm nên điều kỳ diệu, hoặc một tấm thảm tắm bằng tre là một trong những gợi ý để thêm sự tinh tế cho phòng tắm nhỏ.

 

 

Tuy nhiên, nếu bạn có không gian rộng tùy ý, bạn có thể thêm một tấm thảm bông với thiết kế ở giữa sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Bạn cần tư vấn và mua sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax, hãy liện hệ với chúng tôi để có sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay