Cách chọn loại vòi sen có kích thước phù hợp với gia đình

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Fri,
25/06/2021

Chọn sen tắm nhiều người thường không để ý tới kích thước sen. Đây là tiêu chí quan trọng liên quan tới không gian lắp đặt và khi sử dụng. Do đó, khi chọn mua sen tắm, nhất định bạn cần quan tâm tới kích thước sen.

 

Chọn loại vòi sen có kích thước phù hợp sẽ giúp việc sử dụng vòi hoa sen thuận tiện, mang đến trải nghiệm tắm tốt nhất cho cả gia đình.
Đối với những gia đình chỉ có 1 phòng tắm, nếu diện tích phòng tắm không quá hẹp, bạn nên chọn vòi hoa sen kết hợp vòi dây và cây sen để thuận tiện nhất cho tất cả thành viên trong gia đình.

Đối với gia đình có nhiều phòng tắm, tùy vào nhu cầu của mỗi thành viên mà kích thước vòi hoa sen có sự khác nhau để phù hợp nhất. 

  • Phòng tắm dành cho trẻ em: Sen dây sẽ linh hoạt và dễ dàng hơn trong sử dụng, phù hợp với mọi chiều cao. Tuy nhiên, trẻ em lớn khá nhanh, nếu có điều kiện tài chính, bạn nên chọn sen tắm cây có thể điều chỉnh được độ cao. 

 

 

  • Phòng tắm dành cho người lớn: Sen tắm cây – vòi sen đứng sẽ mang lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng. Tuỳ vào khả năng tài chính và diện tích phòng tắm mà bạn cân nhắc có chọn sen cây âm tường hay không.

Gợi ý về vị trí lắp đặt hợp lý cho vòi hoa sen:

  • Đối với sen dây, nên đo kích thước lắp đặt theo chiều cao trung bình của bố và mẹ. Bạn nên lắp đặt vị trí đặt vòi sen (giá treo vòi sen dây) ở trên chiều cao đó khoảng 10cm. Với chiều cao trung bình của người việt thì giá treo vòi sen dây nên nằm cách mặt đất khoảng 160 – 165cm.
  • Đối với cây sen đứng: 

 

 

Bát sen nên cao hơn chiều cao của người cao nhất trong gia đình 15 – 20cm (nên cách mặt sàn khoảng 180 – 200cm, nếu muốn cường độ nước mạnh có thể nâng cao thêm khoảng 5 – 10cm).

Van khoá nước phụ thuộc vào chiều cao của sen cây và vị trí đặt bát sen mong muốn. Vị trí đặt hợp lý là khoảng 80 – 100cm so với mặt đất.

Lưu ý: Đối với loại sen cây đứng cao cấp có thể thay đổi được độ cao, bạn có thể tuỳ chỉnh độ cao mong muốn để có áp lực nước và độ cao phù hợp với các thành viên trong gia đình.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay