Cách chọn bồn cầu cho phù hợp không gian phòng tắm

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
14/07/2021

Lựa chọn bồn cầu phù hợp với không gian phòng tắm là điều quan trọng. Không chỉ bởi liên quan tới vị trí đặt mà còn phụ thuộc vào kích thước phòng tắm, phong cách và sự đồng bộ với các thiết bị còn lại. Cách dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp nhất cho phòng tắm của mình.

 

Thiết kế bồn cầu 2 khối cho phòng tắm nhỏ

Bồn cầu hai khối có một bồn và một bồn chứa riêng biệt được bắt vít với nhau. Tất cả các loại bồn cầu Inax đều có một trụ bằng sành nhô lên ở phía sau bát mà bồn được bắt vít vào. Khu vực nhô cao này hoạt động như một cái đập để các vật liệu vi phạm có thể được làm sạch và sẽ không tích tụ và gây mùi giữa bát và bể.

 

 

Công nghệ khiến bồn cầu sạch sẽ hơn

Hãy xem xét Bề mặt ComfortClean ™. Nó là một loại men siêu mịn có đặc tính kháng khuẩn được phủ lên trên lớp men thông thường và được nung vào bên trong của lòng bồn cầu. Nó mang lại cho bồn cầu một lớp hoàn thiện siêu mịn mà nó vẫn sạch sẽ hơn vì chất bẩn khó bám vào nó hơn. 

Đây là công nghệ giúp bồn cầu sạch hơn vì nó ức chế sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc và vết bẩn gây mùi trên bề mặt. Nó có sẵn trên các nhà vệ sinh cao cấp hơn của Inax như bồn cầu Inax điện tử

 

 

Phong cách của bồn cầu

Hiện nay, bồn cầu có rất nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại, đương đại. Các bộ sưu tập bồn cầu luôn là sự lựa chọn hàng đầu để biến không gian trở nên đẹp đẽ hơn.  Tùy vào phong cách phòng tắm, bạn nên lựa chọn cho phù hợp.

Kích thước và yêu cầu phần thô 

Nhà vệ sinh có nhiều kích thước khác nhau, vì vậy hãy kiểm tra chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của không gian còn trống của bạn. Hầu hết các nhà vệ sinh bắt vít vào sàn 12 inch tính từ tường (không tính ván chân tường). Đây là thứ được gọi là kích thước “thô”. Đo lường đầu tiên để chắc chắn những gì bạn cần. 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay