Cách chỉnh phao cho bồn cầu INAX

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Thu,
15/10/2020

Bồn cầu INAX chất lượng cao đảm bảo độ bền khi sử dụng từ lớp men sứ vệ sinh đến hệ thống xả thải. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng lâu dài, không thể tránh khỏi các vấn đề trục trặc, đặc biệt là hệ thống xan xả là bộ phận dễ xảy ra lỗi nhất khi sử dụng lâu dài. Chỉnh phao cho bồn cầu là việc làm đơn giản nhưng bạn cần làm đúng mới đảm bảo hiệu quả. Hãy tham khảo nội dung dưới đây để bạn chỉnh cho đúng nhé.

 

1. Cách chỉnh phao bồn cầu dạng Pittong

Phao bồn cầu dạng pittong là 1 dạng thiết kế cũ, dạng phao này vẫn còn có mặt trong các dòng bồn cầu như: bồn cầu Inax 117 và  AC-710 VAN. Khi sản xuất ra dạng van xả nước bồn cầu này, người ta chỉ có thể điều chỉnh tăng giảm lượng nước trong bồn cầu.
Cách chỉnh phao nước cho dạng bồn cầu này khá đơn giản: Bạn chỉ cần điều chỉnh hệ thống bằng cách vặn ống bóng khi bồn cầu xa hay gần cánh tay đòn. Hoặc bạn có thể bẻ cong cánh tay đòn để bóng khí ở mức nào cho hợp lý với lượng nước nhà bạn cần xả sau mỗi lần đi vệ sinh. Chú ý rằng dạng bồn cầu này chỉ xả 1 lần nước cho việc đi vệ sinh nặng hay nhẹ nhé.

 

Bồn Cầu Inax 2 Khối AC-710VAN

 

2. Cách chỉnh phao bồn cầu dạng Pittong nhựa

Dạng phao nước bằng Pittong nhựa phổ biến hơn, cho những mẫu bồn cầu 2 khối xả gạt INAX. Thiết kế của dạng phao bồn cầu INAX này có con Vít để bạn có thể điều chỉnh được cánh tay đòn của phao nước. Giúp bạn có thể chủ động tùy chỉnh lượng nước cần thiết tối thiểu trong bể chứa nước bồn cầu để sử dụng trong mỗi lần đi vệ sinh. Việc điều chỉnh phao bồn cầu dạng này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần vặn con vít theo chiều kim đồng hồ thì sẽ giảm lượng nước xả, ngược chiều kim đồng hồ thì sẽ tăng lượng nước xả.

3. Cách điều chỉnh phao bồn cầu nổi

Đây là một trong các thiết kế được áp dụng cho các dòng bồn cầu thông minh, hiện đại của IINAX. Khi có cả chế độ xả nửa hoặc cả bể chứa bồn cầu. Việc điều chỉnh phao bồn cầu của các dạng bồn cầu vệ sinh chất lượng cao này cũng khá dễ dàng.

 Bạn hãy chú ý tới các thanh được gắn theo trục của van xem chúng thuộc dạng van nổi hay van được gắn trực tiếp bên trong. Chú ý rằng: Đối với dòng van nổi có thanh điều chỉnh bên ngoài thì bạn có thể vặn trực tiếp, còn đối với loại đã được quy định trong van thì hãy rút chốt bên trong van và xoay theo chiều kim đồng hồ để điều chỉnh mực nước cho phù hợp.

Bạn cần tư vấn và mua sắm phụ kiện Inax chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay