Cách bố trí giá treo khăn nhà tắm đẹp gọn gàng

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
14/10/2020

Giá treo khăn và phụ kiện cần có trong phòng tắm. Phụ kiện này không chỉ giúp bạn có chỗ sắp xếp và để đồ tiện dụng hơn mà còn là tiện ích của phòng tắm và trang điểm cho không gian này nếu như bạn biết cách bố trí.

 

Đối với nhà tắm có không gian diện tích nhỏ

Theo quy định chung giá treo khăn được đặt cách mặt đất khoảng 1m7  nhưng cũng có 1 số gia đình thì đặt giá treo theo chiều cao trung bình của gia đình họ để các thành viên có thể sử dụng được. Đối với gia đình có diện tích phòng tắm nhỏ, nên lắp đặt giá treo khăn trên tường ở bên cạnh bồn tắm với khoảng cách từ 0.9m đến 1.4m hoặc cách xa vòi hoa sen một chút, chỉ cần lưu ý đừng để chúng tiếp xúc trực tiếp với nước.

Nếu không gian diện tích nhỏ, nên chọn giá treo đơn, kích thước nhỏ, gọn để không chiếm quá nhiều diện tích gây bất tiện khi sử dụng.

 

 

Đối với nhà tắm có diện tích không gian lớn
Nhà vệ sinh có diện tích lớn sẽ dễ dàng việc lắp đặt giá treo khăn hơn, kiểu dáng lắp đặt cũng đa dạng. Thông thường diện tích lớn được chia làm 2 khu riêng biệt đó chính là khu ướt và khu khô. Trong khu ướt là khu chính với nhiều vị trí có thể đặt giá treo khăn tiện lợi trong quá trình sử dụng.
Với mỗi khu vực ta chỉ cần chọn kiểu dáng giá treo thích hợp là có thể lắp đặt được như:

Giá treo khăn ở khu vực bồn rửa mặt: Ở khu vực bồn rửa mặt, đặc biệt là loại bồn rửa mặt đặt bàn có thể sử dụng vòng vắt khăn để tiết kiệm diện tích hoặc có thể sử dụng giá treo khăn đơn đặt vào phần bàn đặt chậu rửa cũng rất thích hợp.

Giá treo khăn ở khu vực bồn tắm: Sự lựa chọn giá treo khăn dạng đơn được xem là quyết định sáng suốt nhất. Tuy nhiên bạn cũng có thể thử loại giá treo đôi hoặc nhiều tầng cũng rất tuyệt vời. Lưu ý nên đặt giá treo tại bức tường bên hông bồn tắm để tiện lợi khi sử dụng khăn.

 

 

Giá treo khăn dành cho khu vực vòi hoa sen/phòng tắm kính: Sử dụng giá treo khăn lắp đặt lên phần của kính thuận lợi hơn khi sử dụng. Trong trường hợp này nên sử dụng giá khăn đơn để giảm áp lực và sức nặng cho phần cửa kính.

Giá treo khăn cho khu vực vệ sinh: Đối với khu vực này bạn có thể bố trí giá treo khăn có chiều khoảng từ 0.5m để tiện lợi khi sử dụng.

Qua những hướng dẫn chi tiết về cách bố trí giá treo khăn trong nhà tắm đáp ứng đủ 3 tiêu chí: Đẹp – Gọn – Ngăn nắp sẽ giúp bạn có những lựa chọn hoàn hảo trong quá trình lựa chọn khu vực bố trí giá treo khăn thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Bạn cần tư vấn và mua sắm giá treo khăn và phụ kiện Inax chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay