Các tiêu chí lựa chọn bồn tắm nằm phù hợp với gia đình bạn

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Tue,
17/08/2021

Bồn tắm nằm là sản phẩm bồn tắm phù hợp nhất với mọi không gian. Do vậy, thiết bị này được nhiều gia đình lựa chọn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm để chọn sản phẩm tốt, hãy căn cứ vào các tiêu chí dưới đây để lựa chọn nhé.

 

 

Quan tâm đến kích thước bồn tắm nằm

Lựa chọn bồn tắm tùy thuộc vào diện tích nhà tắm của bạn. Bạn không thể chọn bồn quá lớn trong khi diện tích nhà tắm lại quá bé và ngược lại.

Nếu bạn sở hữu một không gian phòng tắm lớn, bạn sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn bồn tắm với kích thước theo nhu cầu và sở thích của mình.

Nếu không gian phòng tắm nhỏ, bạn nên chọn bồn có chiều sâu để sử dụng lượng nước tối đa phục vụ cho việc tắm thoải mái. Có thể dùng bồn để tắm loại góc để tiết kiệm và tận dụng tối đa không gian của nhà tắm.

 

 

Đối với các loại bồn tắm nằm có kích thước từ 1m5 đến 1m8 sẽ rất phù hợp với không gian bồn tắm rộng, hiện đại. Đây là kiểu kích thước có thể thiết kế dạng bồn tắm đôi.

Đối với các loại bồn tắm đặt góc có các kích thước: 1m1 đến 1m5 sẽ đặc biệt dành cho các thiết kế phòng tắm hạn chế về diện tích.

Chất liệu bồn tắm nằm

Chất liệu được sử dụng để làm bồn tắm nằm hiện nay có rất nhiều các chất liệu khác nhau như: chất liệu Acrylic trắng, ngọc trai, đá nhân tạo solid surface,…

Chất liệu Acrylic có khả năng chống ố vàng chống bám bẩn tốt. Đặc biệt có khả năng chống trơn trượt cao. Sử dụng chất liệu này, bồn tắm của bạn sẽ giống hệt với bồn tắm trắng sứ nhưng lại có độn bền cao hơn, nhẹ hơn và không bị vỡ.

Chất liệu Acrylic ngọc trai: hội tụ đầy đủ những ưu điểm của bồn tắm chất liệu Acrylic trắng nhưng chất liệu Acrylic ngọc trai được phủ bên ngoài một lớp ngọc trai giúp bồn tắm trông đẹp hơn, bóng và dày hơn. Khiến cho bồn tắm thêm phần sang trọng, tạo thêm sự hoàn hảo cho phòng tắm của bạn.

 

 

Đá nhân tạo – Solid Surface là một trong những vật liệu cao cấp mới được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong các sản phẩm nội thất hiện đại.
Đá nhân tạo Solid Surface được làm từ hỗn hợp 2/3 khoáng đá tự nhiên + 1/3 keo Acrylic (Methyl Methacrylate) + Alumina Trihydrate (hyroxit nhôm Al(OH)3) và một số phụ gia khác.
Với các đặc tính nổi bật: có độ bền cao và khả năng chống thấp nước tuyệt vời, đá nhân tạo Solid Surface đang ngày càng được nhiều khách hàng ưa thích hơn.

Quan tâm tới giá của bồn tắm

Giá bán sẽ phụ thuộc vào tính năng, thiết kế và phụ kiện đi kèm bồn tắm.

Các sản phẩm bồn tắm nhập khẩu sẽ có mức giá bán cao hơn so với bồn được sản xuất trong nước.

Khi mua bạn nên cân nhắc sản phẩm sao cho hợp túi tiền cũng như nhu cầu và sở thích của mình để lựa chọn được cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay