Các mẫu chậu đặt bàn đẹp cho tín đồ thích hình tròn

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Mon,
13/09/2021

Chậu lavabo hình tròn luôn được yêu chuộng bởi hình dáng này không chỉ tạo nên nét mềm mại, đầy đặn mà còn phù hợp với rất nhiều phong cách thiết kế phòng tắm hiện nay. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các mẫu chậu lavabo hình tròn để bạn lựa chọn nhé.

 

Bồn rửa mặt hình tròn kiểu trụ thấp đặt bàn

Những mẫu chậu lavabo đặt tròn dạng hình trụ với thành chậu vuông góc với mặt bàn, thấp và mỏng vẫn chưa hết hot. Tiếp tục là những mẫu thiết kế kiểu dáng đơn giản và tinh tế sẽ được nhiều nhà thiết kế cũng như nhiều khách hàng chọn lựa, nhờ tính ứng dụng cao, phù hợp với mọi căn phòng tắm từ đơn giản đến hiện đại.

 

 

Chậu rửa mặt tròn dáng thấp, thành bồn cong 

Tiếp tục là 1 mẫu lavabo tròn đặt bàn, nhưng có thiết kế hơi khác biệt một chút: thành bồn cong tròn lạ mắt thay vì thiết kế mỏng và thẳng đứng. Tạo hình của những chiếc lavabo như thế này mang đến cảm giá tròn, đầy đặn cho gia chủ. Vì vậy trong mùa xây dựng cuối năm này đang được dự báo là sẽ tiếp tục hot trở lại.

Bồn rửa mặt hình tròn đặt bàn dạng miệng rộng

Mẫu bồn rửa mặt hình tròn dạng miệng rộng, đáy hẹp, hình dáng dễ khiến bạn liên tưởng đến những chiếc chén ăn cơm. Thiết kế đặt bàn khi đi cùng những mẫu bàn đá với vân đá tự nhiên sẽ trở nên cuốn hút và mang nét thiên nhiên phòng khoáng hơn cho căn phòng tắm. Chính vì vậy, kiều thiết kế lavabo tròn đặt bàn này cũng đang yêu chuộng.

 

 

Bồn rửa mặt hình tròn treo tường

Mẫu bồn rửa mặt hình tròn treo tường tuy là dạng bồn rửa mặt có thiết kế khá cơ bản, thường thấy dễ dàng trong mọi không gian nhà vệ sinh hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, nếu nhắc đến top những mẫu bồn rửa mặt, bồn rửa tay hình tròn được dự đoán bán chạy nhất mùa cuối năm, chắc chắn bạn không thể bỏ qua những mẫu bồn rửa tay kiểu này.

 


Như mẫu bồn rửa mặt treo tường INAX với phần chân lửng đẹp mắt, mang mã số AL-284V. Đây là 1 dạng chậu lavabo treo tường hình tròn được nhiều khách hàng đánh giá cao cả về thiết kế lẫn chất lượng. Với mức giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo hàng chính hãng.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay