Bồn cầu Inax thoát ngang là sao? Có nên sử dụng không?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
28/10/2020

Bồn cầu Inax vốn luôn là lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình. Đi sâu vào tìm hiểu sản phẩm, bạn sẽ thấy có hai loại: thoát thẳng và thoát ngang. Vậy nên chọn loại nào? Những đánh giá dưới đây giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhé.

 

Bồn cầu Inax thoát ngang là thế nào?

Bồn cầu thoát ngang hay bồn cầu xả ngang là sản phẩm được thiết kế có hệ thống xả thoát ngang, đường ống nước thải được lắp ngang, nối với phần ống nước trong tường, thay vì lắp đặt thẳng xuống sàn như thông thường. Những chiếc bồn cầu INAX thoát ngang được thiết kế và sản xuất với công nghệ hiện đại và đem lại những đặc điểm khác biệt cho những chiếc bồn cầu kiểu này.

 

 

Có nên dùng bồn cầu Inax thoát ngang?

Đặc điểm của những chiếc bồn cầu INAX thoát ngang là thường được tích hợp công nghệ xả xoáy hiện đại, hiệu quả, xoáy sâu 360 độ trong lòng bồn cầu, cuốn trôi và hút mạnh mẽ mọi chất thải cũng như các chất bám bẩn, giúp xả thải hiệu quả, tiết kiệm nước mà hạn chế tiếng ồn.

Bồn cầu Inax thoát ngang với tính năng xả rửa hiệu quả, cùng với đặc điểm của nó là luôn phải gắn đường ống nước thải từ tường. Những mẫu bồn cầu kiểu này thường được sử dụng cho các phòng tắm và nhà vệ sinh ở tầng trệt hoặc các tầng lầu nếu muốn tránh dầm nhà khi đặt vị trí đường ống thải ngang.

Ngoài ra, những chiếc bồn cầu INAX thoát ngang còn có đặc điểm riêng biệt chỉ có trong công nghệ sản xuất men sứ của bồn cầu INAX: Sứ vệ sinh dày dặn, chắc chắn và có độ bền cao. Đặc biệt, những chiếc bồn cầu INAX được sản xuất bởi công nghệ tráng men Aqua Ceramic hiện đại, độc quyền, giúp bề mặt sứ luôn trắng, sáng, chống bám bẩn hiệu quả và hạn chế các vết hoen ố trong quá trình sử dụng.

 

 

Như vậy, bồn cầu Inax thoát ngang chỉ khác biệt so với bồn cầu thoát thẳng ở chỗ đường ống thải gắn vào tường thay vì gắn xuống sàn. Điều này còn giúp bạn tiết kiệm diện tích trong bố trí không gian phòng tắm hơn. Đây thực sự là sản phẩm bạn nên lựa chọn. Tuy nhiên, dù lựa chọn ống thoát ngang hay thẳng, bạn cần cân nhắc và lên kế hoạch từ khi xây dựng để thiết kế đường ống nhé.

Bạn cần tư vấn hoặc mua sản phẩm Bồn cầu Inax chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi để được giá tốt nhất. 

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay