Bồn cầu Inax 2 khối có tốt không?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Tue,
19/04/2022

Đây có lẽ là câu hỏi thường đặt ra với tất cả khách hàng lựa chọn bồn cầu 2 khối, trong đó có bồn cầu 2 khối Inax. Với thương hiệu được gắn với tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản như Inax, mọi sản phẩm đều được sử dụng các công nghệ mới nhất và chất lượng, giúp sản phẩm bền đẹp và tuổi thọ cao. Để khẳng định bồn cầu 2 khối Inax có tốt hay không, bạn hãy tham khảo một số thông tin dưới đây.

 

Không phải tất cả các dòng sản phẩm bồn cầu 2 khối Inax hiện nay đều sử dụng những công nghệ được kể dưới đây. Bởi vẫn có các dòng sản phẩm cũ vẫn sử dụng quy trình cũ ( phần lớn đã bỏ mẫu ) nhưng hầu hết các dòng sản phẩm mới của Inax đều được thay đổi công nghệ cho phù hợp nhất.

Công nghệ Aqua Ceramic

Sau nhiều năm nghiên cứu cũng như hiểu rõ tâm lý của người dùng, Inax đã cho ra mắt công nghệ mới Aqua Ceramic áp dụng cho các thiết bị gốm sứ vệ sinh trong đó có bồn cầu 2 khối Inax. Đây là công nghệ chống bám bẩn mang lại độ bền và trắng bóng cho sản phẩm lên tới 100 năm.

 

 

Công nghệ Aqua Ceramic đã tạo ra một loại men sứ vệ sinh có đặc tính siêu ưa nước. Nước có thể luồn vào giữa bề mặt sứ và vết bẩn, từ đó nâng bổng vết bẩn lên và dùng sức nước đánh bật vết bẩn ra khỏi bồn cầu 2 khối Inax nhanh chóng nhất.

Aqua Ceramic cũng được trang bị khả năng chống bám cặn nước. Bề mặt bồn cầu 2 khối Inax được cải tiến với kết cấu khiến cho cặn nước không thể bám dính vào sứ. Nhờ vậy chị em phụ nữ không phải cọ rửa mạnh giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic

Công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic ức chế hiệu quả sự sinh trưởng của vi khuẩn giúp cho phòng tắm luôn sạch sẽ mọi lúc. Nhờ đặc tính của kim loại bạc Ag+ ngăn chặn vi khuẩn phát triển trên bề mặt sứ vệ sinh, công nghệ Hyperkilamic sẽ tăng cường khả năng kháng khuẩn cho bồn cầu 2 khối Inax với bề mặt siêu mịn và luôn trơn bóng. 

 

 

Công nghệ Hyperkilamic này sẽ tăng cường khả năng kháng khuẩn với bề mặt siêu mịn, luôn trơn bóng và giữ lại thành phần Zircon. Nhờ đó bồn cầu 2 khối Inax còn sở hữu đặc tính chống bẩn, chống ăn mòn tối ưu. Tính năng kháng khuẩn không chịu ảnh hưởng bởi chất tẩy rửa.

Công nghệ xả thẳng

Với một số dòng bồn cầu 2 khối Inax vẫn đang sử dụng kiểu xả thẳng. Đây là kiểu xả thông thường và phổ biến nhất. Nó được ứng dụng trên nhiều mẫu bồn cầu khác nhau. Ở bồn cầu này sẽ không có con thỏ hay còn gọi là “p” trap. Chính vì vậy, việc lắp đặt cũng như vận chuyển khi sử dụng bồn cầu có hệ thống xả này sẽ tiện lợi và thoải mái hơn rất nhiều.

 

 

Công nghệ xi phong

Xả xi phong là kiểu xả được thiết kế với phần vành có thể là dạng đóng hoặc mở. Phần ống thải cong chữ S có phần chứa chân không để tạo nên xoáy hút. Phần ống thải được thiết kế cong hơn, kết hợp chung với con thỏ hay còn gọi là “p” trap. Nhờ phần uốn cong này giúp cho trữ nước nhiều hơn và hạn chế được việc có mùi hôi khó chịu sau khi sử dụng. Các dòng bồn cầu 2 khối sản xuất mới hiện nay đều đang sử dụng công nghệ xả này.

 

 

Công nghệ Eco 4.8

Bồn cầu 2 khối Inax mới với công nghệ giúp tiết kiệm nước hiệu quả nhất trên thế giới với tên gọi Eco 4.8. Chỉ cần 4.8l nước cho 1 lần xả đại giúp bảo vệ nguồn nước và bảo vệ môi trường, từ đó giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện nước mỗi tháng cho gia đình. Cũng như góp một phần nhỏ vào tiết kiệm nhiên liệu cho quốc gia.

 

 

Như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bồn cầu 2 khối Inax. Giá sản phẩm thấp hơn bồn cầu 1 khối và độ bền lâu dài hơn nhiều thương hiệu trên thị trường.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay