Bồn cầu Inax 1 khối công nghệ ECO có gì đặc biệt

Đăng bởi Bùi Minh
Thứ Sat,
13/11/2021

 

Có thể có rất nhiều người từng nghe về sản phẩm bồn cầu Inax 1 khối công nghệ Eco xả siêu sạch, nhưng chưa hiểu rõ về công nghệ Eco cũng như tính ứng dụng ra sao. Vậy nếu bạn đang quan tâm hãy theo dõi ngày bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé.

1. Công nghệ Eco xả siêu sạch là gì?

 

Bồn cầu Inax 1 khối

 

ECO - tên đầy đủ là Ecology nghĩa là sinh thái học. Nó chỉ lối sống lành mạnh, thân thiện môi trường giúp hạn chế tác động xấu tới môi trường từ con người. Những sản phẩm được trang bị công nghệ này, trong đó có Bồn cầu Inax 1 khối giúp tiết kiệm điện năng, loại bỏ chất độc hại ra môi trường mà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Công nghệ Eco xả siêu sạch được thiết kế với 2 cửa kép tạo dòng nước thành đường xoáy nhiều lớp đánh bay mọi chất bẩn bám trên bồn cầu. Với dòng xoáy mạnh, cuốn trôi chất thải, vi khuẩn đi dễ dàng. Hoạt động theo nguyên lý thực hiện xả sạch nhanh chóng và tối ưu.

2. Ưu điểm đặc biệt của bồn cầu Inax sử dụng công nghệ ECO

 

 

Bồn cầu Inax 1 khối

 

Tiết kiệm nước: Đặc điểm nổi bật nhất khi nhắc tới công nghệ ECO. Nếu so sánh với bồn cầu thông thường, bồn cầu dùng công nghệ ECO tiết kiệm tới 0.4L với xả tiểu, 2L với xả thải. Với gia đình nhiều người, nhân với số điện nước chắc chắn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt với bồn cầu thông thường.

Xả siêu sạch: Với tính năng xả kép của ECO bạn không cần lo lắng chất bẩn còn đọng lại hay bị bám cặn sau xả nước. Lực xả mạnh thông minh tạo dòng xoáy mạnh càn quét mọi vết bẩn cứng đầu. Đến cả những ổ vi khuẩn trên lòng bồn cầu cũng nhanh chóng đánh bay, đặc biệt xả mạnh nhưng không hề bị ồn ảnh hưởng tới người khác.

Tiết kiệm thời gian: Bồn cầu 1 khối Inax công nghệ ECO thiết kế không có các đường cong gấp tiết kiệm được thời gian vệ sinh. Bên cạnh đó, bồn cầu được tráng lớp men Aqua Ceramic cao cấp nên không phải sử dụng chất hóa học tẩy rửa an toàn cho sức khỏe người dùng, vẫn giữ được nét sáng bóng của sản phẩm.

3. Một số sản phẩm bồn cầu Inax sử dụng công nghệ Eco xả siêu sạch

Hiện nay công nghệ ECO được sử dụng nhiều nhất cho bồn cầu Inax 1 khối như: Bồn cầu Inax 1 khối AC - 1032VN, bồn cầu Inax 1 khối AC - 1135VN, bồn cầu Inax 1 khối AC - 1035VN,... .

Để chọn sản phẩm bồn cầu Inax 1 khối có sử dụng công nghệ ECO khách hàng nên quan sát phần tem trên thân sản phẩm hay phần giới thiệu ở vỏ hộp để phân biệt.

Các sản phẩm có sử dụng công nghệ Eco đều có thiết kế mẫu mã đẹp, đa dạng phù hợp trang trí cho nhiều không gian nhà tắm. Ngoài ra, kết hợp công nghệ Aqua Ceramic, nút ấn có 2 mức xả tiểu và xả đại vừa tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian tối ưu.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với Bùi Minh để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay