Bộ xả bồn cầu Inax khi nào cần thay thế?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Mon,
07/09/2020

Bộ xả bồn cầu tuy nhỏ bé nhưng đóng vai trò quyết định cho hoạt động của bồn cầu. Nếu thời gian sử dụng quá lâu, bộ xả sẽ có những hỏng hóc hoặc hư hại. Vậy khi nào bạn cần thay thế bộ xả mới? Mời bạn cùng tham khảo thông tin.

 

Vai trò của bộ xả đối với bồn cầu Inax

Bộ xả là một trong những phụ kiện thiết bị vệ sinh đóng vai trò quan trọng trong nguyên lý hoạt động của bồn cầu. Nếu không may chúng bị hư hại thì chúng ta hoàn toàn có thể sửa chữa hoặc thay thế để tiếp tục sử dụng, đáp ứng nhu cầu cần thiết cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Sau khi đi vệ sinh, thao tác nhấn nút xả hoặc cần gạt nước kết thúc thì bộ xả có chức năng tự động đẩy một lượng nước chảy xuống lòng bồn và ống phun với áp lực phù hợp, hút chất thải ra bên ngoài một cách nhanh chóng.

 

Các loại bộ xả của bồn cầu Inax

 

Vị trí của bộ xả nước tay gạt hay nhấn nút đều được đạt trong két nước của thiết bị giúp tiết kiệm được không gian cũng như tăng hiệu ứng thẩm mỹ cho sản phẩm cũng như không gian sử dụng.

Khi nào cần thay thế bộ xả nước bồn cầu?

Được sản xuất từ thương hiệu thiết vị sinh uy tín, bộ xả  nước bồn cầu Inax được sử dụng phổ biến hàng đầu tại Việt Nam bởi chất lượng đảm bảo. Tuy nhiên, nếu tuổi thọ sử dụng quá lâu cũng như nếu không được lắp đặt và sử đúng mà không được bảo dưỡng thường xuyên thì bộ xả nước của bồn cầu rất dễ bị hư hại. Bạn cần thay thế ngay nếu bộ xả nước gặp phải các tình trạng này sau:

  • Khi xả nước dòng chảy yếu, không đều hoặc ngưng hoạt động hoàn toàn.
  • Nút nhấn/cần gạt nước của bồn cầu bị hỏng.
  • Không thể ngắt được nguồn nước khi đã nhấn nút xả.
  • Rò rỉ nước qua goăng cao su gây lãng phí nước.

 

 

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và mua bồn cầu Inax chính hãng.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay