Bộ thiết bị sinh Inax cho phòng vệ sinh 6m2

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
01/06/2022

Nếu bạn đang sở hữu phòng tắm/ phòng vệ sinh 6m2 đó là điều tuyệt vời. Và còn tuyệt vời hơn nếu bạn chọn đúng bộ thiết bị vệ sinh Inax đồng bộ và sang trọng cho phòng tắm này.

 

Phòng tắm 6m2 có bồn tắm

Phòng tắm này có thiết kế nhẹ nhàng hiện đại là sự kết hợp của 3 gam màu chính: Xanh lá, trắng và nâu xám của gỗ. Không gian được sắp xếp khoa học với gạch lát nền màu xám đen vân đá tự nhiên kết hợp với gạch ốp tường màu be vân đá xám. Một trong những bí quyết sắp xếp thiết bị vệ sinh cho phòng tắm nhỏ chính là đặt tất cả trên cùng một mặt phẳng tường. 

 Có thể thấy sen tắm, bồn cầu, chậu rửa được xếp cùng một phía. Thay vì sử dụng các mẫu bồn cầu thường thì bồn cầu âm tường được ưu tiên dùng để tiết kiệm diện tích tốt nhất. Phần két nước của bồn cầu được đặt âm phía sau kệ tủ gỗ để đồ. Tủ chậu thiết kế hiện đại với chậu đặt bàn đá màu trắng hình tròn được đặt phía trên. Một khung gương hình bầu dục viền kim loại đen kích thước lớn khiến không gian rộng hơn.

 

 

Có thể thấy bồn tắm được xây dựng rất khéo được tích hợp cả tắm sen và tắm nằm cùng lúc. Phần tường chỗ đặt bồn tắm được tạo nhấn nhá với gạch thẻ màu xanh lá mạ và ngăn cách với khu khác bằng vách ngăn kính.

Bộ thiết bị vệ sinh Inax phù hợp với thiết kế này bao gồm:

Bồn cầu Inax AC-952VN

Sen tắm cây Inax BFV-71S

Chậu rửa Inax đặt bàn AL-294V

Phòng tắm 6m2 không có bồn tắm

Nếu như bồn tắm mang đến cảm giác thư giãn tuyệt đối, nơi bạn có thể ngâm mình sau một ngày mệt mỏi thì ngược lại, phòng tắm không có bồn tắm mang lại cảm giác thanh thoát nhẹ nhàng.

 

 

Phòng tắm 6m2 này sở hữu kiểu thiết kế tối giản đầy đủ công năng sử dụng với chậu rửa âm bàn đá, sen tắm âm tường, gương soi hình tròn viền kim loại đen. Điểm đặc biệt của thiết kế này chính là tận dụng hốc tường khu tắm ướt để đựng chai lọ tắm. Khu vực tắm ướt lát sàn gỗ mộc và hạn chế đọng nước trên bề mặt sàn. Tất cả được ngăn cách với nhau thông qua vách kính trong suốt.

Tham khảo ngay bộ thiết bị vệ sinh Inax phù hợp như:

Chậu rửa âm bàn Inax AL-2298V

Sen tắm âm tường Inax BFV-71SEC

Bồn cầu 1 khối Inax AC-909VRN

Bạn cần báo giá các thiết bị phòng tắm, hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay