Bộ phụ kiện bồn cầu Inax gồm những gì?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Fri,
02/10/2020

Giống như các thiết bị vệ sinh khác, bồn cầu Inax cũng có những phụ kiện kèm theo mà bạn nên biết để sở hữu hoặc thay thế phù hợp và đầy đủ.

 

Phụ kiện bồn cầu Inax là những sản phẩm phụ trợ, có từng chức năng nhất định cho hoạt động của bồn cầu. Các loại phụ kiện này bao gồm: Nắp bồn cầu, bệ ngồi, bộ xả bồn cầu, két nước và nắp đậy két nước, nút nhấn xả, dây cấp nước, vòi xịt… Cụ thể như sau:

 

 

Với mỗi một sản phẩm bồn cầu Inax, các phụ kiện đã được đi kèm theo khi bạn mua mới. Nhưng nếu như bạn có những sai sót trong quá trình lắp đặt và sử dụng thì sẽ có thể gây hỏng hóc một số phụ kiện của bồn cầu. Tùy từng loại phụ kiện mà các bạn có thể thay thế hoặc không. Với những bộ phận sau thì bạn có thể thay mới: nắp bồn cầu, bộ xả, nút nhấn xả, dây cấp nước, vòi xịt… Với phần bệ ngồi và một số phụ kiện khác nếu xảy ra hỏng hóc thì bạn cần thay mới toàn bộ bồn cầu.

Những lưu ý khi thay mới phụ kiện bồn cầu Inax

Để thay mới phụ kiện bồn cầu Inax mà vẫn đảm bảo về công năng sử dụng, các bạn cần nắm được một số lưu ý sau:

Lựa chọn đúng loại phụ kiện theo từng mã sản phẩm

Mỗi loại phụ kiện của một mã bồn cầu sẽ có kích thước và kiểu dáng riêng. Chính vì thế, nếu bạn có ý định thay thế một bộ phận nào trong bồn cầu thì phải lựa chọn đúng theo mã sản phẩm để đảm bảo phù hợp, công năng sử dụng.

 

 

 Lắp đặt theo đúng kỹ thuật

Việc lắp đặt phụ kiện bồn cầu Inax cũng cần đảm bảo theo đúng các yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo chất lượng. Với những bộ phận đơn giản thì bạn có thể tự thực hiện việc thay thế, sửa chữa. Còn với những loại phụ kiện phức tạp, cần tháo lắp nhiều thì bạn cần phải thuê các thợ sửa chữa chuyên nghiệp.

Bạn cần tư vấn và mua sắm Bồn cầu, phụ kiện bồn cầu Inax chính hãng, hãy liên hệ với chúng tôi.

  • Địa chỉ 1: Số 2 - Phố Xốm - Hà Đông - Hà Nội
  • Địa chỉ 2: 285 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Địa chỉ 3: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0968.458.885

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay