Bạn có nên sử dụng bồn cầu 2 khối?

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Mon,
06/09/2021

Bồn cầu 2 khối là sản phẩm được ra đời trước và được dùng phổ biến nhất hiện nay. Sản phẩm có giá thành rẻ hơn loại bồn cầu 1 khối và nhỏ gọn. Vậy, thời điểm hiện nay, bạn có nên dùng bồn cầu 2 khối hay không?

 

Đặc điểm bồn cầu 2 khối

Khác với bồn cầu 1 khối - kiểu bồn cầu có thiết kế két nước gắn liền với thân bồn tạo thành 1 khối thống nhất, bồn cầu hai khối là kiểu bồn cầu có két nước tách rời với bàn ngồi. 

Đây là loại bồn cầu được sử dụng khá phổ biến bởi ưu điểm phù hợp với mọi không gian nhà vệ sinh, nhà tắm nhỏ hẹp hay rộng rãi. Ưu điểm tiếp theo phải kể đến chính là giá thành của loại bồn cầu 2 khối này khá thấp nên đáp ứng được khả năng chi trả của mọi người. Đặc biệt, nhờ hệ thống xả xoáy mà loại bồn cầu không yêu cầu cao về hầm cũng như ống thông hơi. Cũng chính bởi hệ thống này mà loại bồn cầu này sẽ tốn nhiều nước hơn bồn cầu 1 khối. Bên cạnh đó, loại bồn cầu này khá dễ bám bẩn ở các khe mà lại không dễ dàng trong việc dọn vệ sinh, lau chùi, tốn nhiều nước hơn và ồn hơn bồn cầu. 

 

 

Nên sử dụng bồn cầu 2 khối hay bồn cầu 1 khối

Vì có giá thành rẻ nên bồn cầu hai khối được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, xét trên khía cạnh về vệ sinh và khả năng tiết kiệm nước, chúng tôi vẫn khuyên người dùng lựa chọn bồn cầu 1 khối. Loại bồn cầu này có giá bán đắt hơn nhưng vệ sinh sẽ dễ dàng, tiện lợi hơn nhờ không có khe giữa bệt ngồi và thùng nước. 

Ngoài ra, kích thước của bồn cầu 1 khối cũng mang đến cảm giác thoải mái hơn cho người dùng. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý bởi chiếc bồn cầu 1 khối này sẽ chiếm không gian phòng tắm trở nên chật chội nên nếu nhà vệ sinh, phòng tắm của bạn nhỏ thì vẫn nên sử dụng bồn cầu hai khối nhé.

 

 

Một số mẫu bồn cầu 2 khối của Inax bạn nên tham khảo:

  • Bồn cầu INAX C-306VA 2 khối nắp thường
  • Bồn cầu INAX AC-504VWN 2 khối Aqua Ceramic
  • Bồn cầu INAX C-108VAN 2 khối xả nhấn nắp thường
  • Bồn cầu INAX AC-838VN 2 khối xả gạt Aqua Ceramic

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay