Bạn có nên dùng vòi chậu cảm ứng không

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Wed,
01/09/2021

Vòi chậu cảm ứng được sử dụng hoàn toàn tự động. Thiết bị này có thể dùng pin hoặc điện, tiện lợi khi sử dụng, bạn không cần thao tác mở vòi để rửa tay. Chính vì thế, vòi chậu cảm ứng luôn được ưa chuộng và được lắp đặt ở các công trình công cộng hạng sang...

 

Vòi chậu cảm ứng là gì?

Vòi chậu cảm ứng là thiết bị sử dụng điện và pin hoạt động trong điều kiện được cài đặt thiết bị thu và phát tia hồng ngoại. Sản phẩm này được thiết kế với 1 con mắt hồng ngoại đặt phía trong giúp nhận biết được khi nào có tay đưa vào để cấp nước và khi nào không có tay để ngắt nước.

Con mắt hồng ngoại được thiết kế với một con mắt đặt ở đầu vòi nước, mắt phát đặt ở phía dưới ghi nhận chuyển động của tay để khi mắt nhận hồng ngoại chiếu vào, van điện luôn đóng không cho nước ra. Khi có vật cản và che hồng ngoại van nước mới được mở. Thông thường mắt phát được lắp ở thẳng chậu rửa phía ngoài gần vị trí người đứng với vòi nước. Mắt thì được đặt chéo ở góc phát. Mục đích của việc lắp đặt này nhằm tiết kiệm nước và đảm bảo vệ sinh.

 

 

Đặc điểm của vòi chậu cảm ứng

Tính năng sản phẩm

Hệ thống cảm ứng nhạy bén mang lại cảm giác nhanh chóng tiện lợi cho người sử dụng. Người dùng chỉ cần đưa tay vào nước trong vòi sẽ chảy ra gần như ngay lập tức.

Thiết kế thu hút

Thiết kế của vòi chậu cảm ứng khá đa dạng, hiện đại và sang trọng, dễ dàng kết hợp với nhiều không gian.

Chất liệu bền bỉ

Sử dụng chủ yếu là thép chống gì và đồng thau nhằm giúp cho sản phẩm đạt được độ cứng cần thiết. Không bị gỉ sét trước các tác động ngoại cảnh như hoá chất hay va đập. Chất liệu dễ vệ sinh và lau chùi để luôn để sản phẩm luôn trông như mới, thân thiện với người sử dụng.

 

 

Tiết kiệm nước tối đa

Điểm cộng tuyệt vời ở vòi chậu cảm ứng chính là việc sản phẩm này giúp tiết kiệm nước tối đa. Nhờ tính năng tự động cấp nước mà giờ đây nỗi lo thất thoát, lãng phí khi quên đóng vòi xả hay sử dụng nước tràn lan đã không còn là vấn đề nữa. Bởi lượng nước do vòi chậu cảm ứng cung cấp chỉ đáp ứng đủ cho việc rửa tay và sẵn sàng ngắt khi không có vật cản.

Tuy sở hữu những đặc điểm vượt trội những vòi chậu cảm ứng vẫn không tránh khỏi nhược điểm đó chính là chế độ xả nước quá ít cộng với cảm ứng đôi khi không được nhạy dẫn đến việc thời gian chờ xả nước hơi lâu, không đáp ứng được nhu cầu ngay lập tức.

Có nên sử dụng vòi chậu cảm ứng không?

Với những đặc điểm tính năng vừa nêu ở trên, chúng tôi có thể khẳng định vòi chậu cảm ứng là sản phẩm nên được sử dụng rộng rãi không chỉ ở trong các khu vệ sinh của trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng mà ngay cả trong các căn hộ gia đình. Chúng tôi tin rằng với ưu điểm giúp tiết kiệm nước cùng thiết kế tinh tế hiện đại sẽ giúp vòi chậu cảm ứng sớm được vào sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay