7 lưu ý khi chọn mua vòi hoa sen cho phòng tắm nhà bạn

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Mon,
25/11/2019

Lựa chọn vòi hoa sen nóng-lạnh, đa chức năng, phù hợp là vô cùng có lợi cho sức khỏe của bạn. Với cách chọn hoa sen sao cho phù hợp và đúng chuẩn với phòng tắm của bạn là điều khó khăn. Vậy lựa chọn làm sao để có vòi hoa sen tắm tốt, mang lại cho bạn những trải nghiệm tắm tuyệt vời, thư giãn hoàn hảo hãy tham khảo những lưu ý quan trọng khi chọn mua vòi hoa sen từ chuyên gia của chúng tôi.

1. Kích thước vòi hoa sen

Yếu tố đầu tiên bạn cần xem xét khi mua vòi hoa sen là kích thước và cách bố trí phòng tắm của bạn. Quyết định đầu tiên bạn sẽ cần đưa ra là vòi hoa sen sẽ lắp đặt ở vị trí nào trong phòng. Ngay cả một thay đổi nhỏ trong hệ thống ống nước hiện tại của bạn có thể rất tốn kém và tốn thời gian. Nếu bạn có ý định lắp đặt bồn tắm, vách tắm hoặc khay tắm, bạn cần Chọn vòi hoa sen phù hợp có thể là một thách thức thực sự với hàng trăm loại có sẵn sẽ hoàn hảo cho phòng tắm của bạn.

2. Bố trí phòng tắm

Kích thước phòng tắm và cahs bố trí phòng tắm cũng là 1 thách thức khi bạn chọn vòi hoa sen. Cách bố trí phòng tắm sao cho hợp lý và ăn khóp vói từng thiết bị trong phòng tránh lãng phí diện tích cũng là 1 điểm cần lưu ý cho bạn khi lựa chọn vòi hoa sen. Lựa chọn vòi hoa sen phù hợp cới bồn tắm hay phù hợp với diện tích, bố cục phòng càng làm tăng tính thẩm mỹ cho phòng.

3. Áp lực nước

Loại áp lực nước trong nhà giúp bạn dễ dàng quyết định loại vòi hoa sen bạn cần mua. Ví dụ, nếu có một máy bơn áp hoạt động trong nhà của bạn, áp lực nước chắc chắn sẽ cao. Và một vòi hoa sen trộn sẽ hoạt động tốt.

Nếu áp lực nước thấp là mối quan tâm trong nhà của bạn, thì Vòi hoa sen điện  là lựa chọn hoàn hảo cho hệ thống áp suất thấp. Một lợi ích quan trọng khác của vòi hoa sen này là có sẵn nước nóng ngay lập tức và phù hợp. Vì nước chỉ được làm nóng khi cần thiết, hệ thống này tiết kiệm năng lượng và bạn sẽ không bao giờ phải chờ nước nóng lên. Vòi hoa sen điện cung cấp nước nóng trong một thời gian dài bất kể có bao nhiêu người cần sử dụng vòi hoa sen. Vòi sen này rất linh hoạt vì nó cũng có thể cung cấp thức ăn nước lạnh.

4. Chọn đúng loại van

Bạn có hai lựa chọn: Van cân bằng áp suất và Van tắm nhiệt. Một van cân bằng áp suất có một tay cầm điều khiển cả khối lượng nước và nhiệt độ nước. Một van điều nhiệt có hai tay cầm. Một tay cầm điều khiển lượng nước và tay kia điều khiển nhiệt độ nước. Van này cho phép bạn thay đổi âm lượng dòng chảy trong khi duy trì cùng nhiệt độ. Nếu bạn không muốn có bất kỳ biến động nào về nhiệt độ nước, van tắm nhiệt là lựa chọn tốt hơn vì nó rất an toàn khi trong nhà bạn có người già và trẻ em.

5. Sức mạnh

Nếu bạn đang mua vòi hoa sen điện để bù áp suất nước thấp trong nhà, hãy xem xét mức độ mạnh mẽ mà bạn muốn thiết bị vòi hoa sen của mình hoạt động. Lưu ý rằng vòi hoa sen có khả năng duy trì dòng nước nóng mạnh trong thời gian dài hơn sẽ cần một động cơ ở mức công suất cao hơn. Trong trường hợp này, một vòi hoa sen sẽ là một lựa chọn tốt hơn.

Một vòi hoa sen có một máy bơm sẵn có để đảm bảo tốc độ dòng nước được tăng lên đáng kể, đặc biệt nếu vòi hoa sen trong phòng tắm của bạn có hệ thống cấp nước cho trọng lực. Loại vòi hoa sen này là lựa chọn phù hợp nếu có vấn đề áp lực nước thấp . Ngoài ra, vòi hoa sen này là sự lựa chọn hoàn hảo nếu pha nước lạnh và nóng đến nhiệt độ tối ưu là quan trọng đối với bạn.

6. Giá thành

Giá thành của vòi hoa sen rất đa dạng, nhiều các mức giá sẽ tùy thuộc vào chức năng, thương hiệu và chất liệu của sen tắm.

7.  Kiểu dáng, chức năng vòi hoa sen

Trên thị trường co rất nhiều vòi hoa sen có nhiều hình dáng tròn vuông, sen tắm thường, sen tắm cây nhiệt độ.....tất cả chỉ để cho bạn lựa chọn sao cho phù hợp với mục đích sử dụng sen vòi và phát huy hết chức năng của nó.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay