4 Phong cách thiết kế phòng tắm luôn làm bạn thích thú

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Fri,
30/07/2021

Xây dựng và trang hoàng nhà tắm là câu chuyện không bao giờ hạ nhiệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách bố trí phòng tắm, hãy tham khảo ngay 4 phong cách dưới đây nhé.

 

1. Phòng tắm phong cách tối giản

"Càng ít càng nhiều", phong cách tối giản đang chinh phục cả thế giới bằng cách chứng minh điều đó mỗi ngày. Ngay cả khi ngôi nhà của bạn không tuân theo lối thiết kế tối giản nhưng ít nhất là mang phong cách đương đại thì tại sao không thử biến phòng tắm trở nên tối giản hơn? Bạn sẽ có được một không gian sạch sẽ, ngăn nắp, tiện dụng và rộng rãi hơn trước đó.

 

2. Phòng tắm sử dụng vật liệu bê tông là chủ yếu

Sử dụng vật liệu bê tông là một xu hướng thiết kế phòng tắm rất đáng thử khiến tổng thể ngôi nhà trở nên mộc mạc và ấn tượng hơn. Bê tông có chi phí khá rẻ nhưng lại bền bỉ và phù hợp với nhiều phong cách trang trí. Bạn có thể làm tường, thi công lớp láng sàn, trần hay thậm chí làm bồn tắmchậu rửa bằng vật liệu bê tông.

 

3. Phòng tắm sử dụng tông màu tối và trầm lắng

Thông thường, phòng tắm nên được thiết kế thoáng sáng nhưng những không gian trầm lắng đang dần trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây. Xu hướng thiết kế này không loại trừ phòng tắm, bởi một căn phòng tĩnh mịch với tông màu tối rất lý tưởng để chúng ta thả mình thư giãn trong làn nước ấm áp.

 

4. Phòng tắm sử dụng bồn tắm màu đen làm điểm nhấn

Bổ sung một chiếc bồn tắm có chân yếm màu đen cá tính vào trong thiết kế phòng tắm sẽ làm tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian. Khi kết hợp cùng vòi rửa mang phong cách công nghiệp, nó sẽ tạo thành điểm nhấn nổi bật trong không gian thanh bình.

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay