4 mẹo cải tạo phòng tắm nhanh và tiết kiệm chi phí

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Mon,
23/03/2020

Để sửa hay cải tạo lại phòng tắm cho có phong cách và độc đáo hơn mà chi phí cải tạo thấp là điều không heef dễ nhưng vớii những chủ nhà giỏi việc DIY thì nó quá đơn giản. Đừng lo hãy đến với đại lý INAX Bùi Minh chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nhiều mẹo trang trí phòng tắm từ tủ chậu, gương hay nhiều thiết bị phòng tắm khác nữa mà khiến bạn không tốn quá nhiều ngân sách.

Chọn một màu, bất kỳ màu nào

Vẽ tranh tường của bạn có lẽ là cách hợp lý nhất để cập nhật một căn phòng. Nếu màu của bạn là ngày hoặc đang hiển thị tuổi, tại sao không cho bức tường của bạn một lớp sơn mới? Một bảng màu sơn phòng tắm có thể giặt sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều ngân sách, tùy thuộc vào chất lượng và nhãn hiệu sơn bạn mua, với phòng tắm có kích thước trung bình mất ít nhất  khoảng hơn 1 thùng sơn. Như đã nói, nhiều cửa hàng chạy sơn đặc biệt trong những tháng mùa hè, vì vậy hãy chú ý theo dõi những ngày bán hàng sale!

Gương trên tường

Một cách đơn giản để thêm phong cách cho phòng tắm cơ bản là với gương phòng tắm. Có thể làm gương một cách kỳ diệu làm cho căn phòng trông rộng hơn (bằng cách phản chiếu ánh sáng và tạo ảo giác về chiều sâu). Cho dù bạn cần một chiếc gương trên một bàn trang điểm đơn lẻ, hoặc hai chiếc gương đôi, hãy tìm thứ gì đó hấp dẫn để tăng vẻ đẹp tủ đồ trong phòng tắm của bạn và phù hợp với phong cách của nhà bạn.

Tạo một ánh sáng mới

Đồ đạc sáng màu và bụi có thể làm cho một phòng tắm có vẻ buồn tẻ. Chỉ cần hoán đổi các thiết bị chiếu sáng cũ có thể tạo ra sự khác biệt lớn - cả về kiểu dáng và chất lượng ánh sáng trong phòng. Chọn đồ đạc hấp dẫn, giá cả phải chăng cho trần nhà, và cho các vanity phòng tắm ở trên, và hãy chắc chắn sử dụng bóng đèn tiết kiệm năng lượng để tiết kiệm tiền !

Thêm phụ kiện nhà tắm

Cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất là bạn có thể thêm vào những phụ kiện phòng tắm như móc áo, móc treo khăn, móc giấy vệ sinh có nhiều kích cỡ hay hình dáng đẹp mắt. Sau đó, thêm một màn tắm đẹp, khăn tươi, hộp xà phòng đáng yêu, thảm tắm, giỏ, và trang trí mới trang nhã cho một cái nhìn mới mẻ.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay