4 Công nghệ độc đáo trong sản xuất khiến gạch Inax bền đẹp vượt thời gian

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Sat,
08/05/2021

Trong những năm gần đây, gạch Inax được biết đến như một dòng sản phẩm hoàn hảo trong ốp tường mọi công trình. Không thể phủ nhận được chất lượng và vẻ đẹp của dòng sản phẩm này, bởi chúng sở hữu những công nghệ sản xuất hiện đại nhất thế giới.

 

Gạch Inax - là thương hiệu của một dòng gạch thẻ đến từ Nhật Bản được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, sử dụng để ốp tường giúp bảo vệ cho những công trình luôn sạch sẽ, sáng bóng. Ngoài ra, gạch Inax còn là dòng gạch trang trí cho các xu hướng hiện đại. Hãy cùng khám phá những công nghệ độc đáo trong sản xuất gạch Inax đã mang đến những hiệu quả như thế nào cho dòng gạch nhé.

Nhật Bản là nước đi đầu trong nền công nghệ kỹ thuật thế giới, những công nghệ được ứng dụng trong sản xuất gạch trang trí Inax đều mang đến những giá trị thiết thực nhất cho mọi công trình.

 

 

1. Công nghệ Micro Guard

Chúng ta thường lo ngại khi ốp gạch ở các vị trí trên cao khó có thể làm sạch các bụi bẩn, vết bẩn bám dính lâu ngày. Chính vì vậy, khi sản xuất gạch, Inax đã ứng dụng 1 công nghệ với khả năng chống bám bẩn vô cùng tuyệt vời trên bề mặt gạch ốp trang trí.

Đó chính là công nghệ Micro Guard, nhìn vào mô hình và tiến trình dưới đây, chúng ta có thể hiểu cơ bản về quá trình tự làm sạch bụi bẩn của gạch như sau:

Các phân tử nước từ không khí sẽ được lớp microgard hấp thụ trên bề mặt gạch, bụi bẩn từ không khí khi va chạm tới bề mặt gạch sẽ bị các phân tử nước giữ lại và trôi dễ dàng khi có mưa xuống. Quá trình này được lặp đi lặp lại trong suốt thời gian sử dụng, để giữ cho công trình luôn sáng bóng và sạch sẽ nhất.

 

 

2. Công nghệ Luster

Công nghệ Luster - công nghệ ánh kim làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Inax phủ trên bề mặt một lớp kim loại quý không chỉ cho hiệu ứng bề mặt lung linh còn mang đến hiệu quả sử dụng đáng kinh ngạc.

So với sơn tường, lớp sơn vô cùng mỏng dẫn đến khả năng ngăn cản bức xạ nhiệt kém hơn với độ dày của gạch ốp. Với công nghệ luster, gạch trang trí Inax còn có thể ngăn bức xạ nhiệt tốt hơn hấp thụ vào bên trong công trình. Đặc biệt là mùa hè, khi nhiệt độ ngoài trời quá cao, thì nhiệt độ trong nhà vẫn không chịu ảnh hưởng nhiều của ngoài trời, điều hòa, quạt điện cũng hoạt động ở mức ổn định và tiết kiệm điện năng.

 

 

3. Công nghệ gạch góc

Công nghệ gạch góc chỉ có duy nhất ở dòng gạch kiến trúc Inax. Khi đưa công nghệ này đến với gạch Inax, các kiến trúc sư và kỹ thuật viên vô cùng hài lòng về chất lượng công trình và tính thẩm mỹ bền lâu mà dòng gạch mang đến.

 

 

Công nghệ gạch góc mang đến chất lượng bền lâu cho công trình, gạch góc giúp bảo vệ góc tường không bị ẩm, không bị các tác động làm nứt vỡ. Gạch góc mang đến tính thẩm mỹ cho công trình, ngoài ra công nghệ này còn làm tiết kiệm công sức của kỹ thuật, giảm công cắt gạch hiệu quả nhất.

4. Công nghệ chân gạch đuôi cá

Công nghệ chân gạch đuôi cá là công nghệ độc quyền do Inax sở hữu, gạch sẽ gắn chặt vào lớp vữa giúp bám chắc chắn vào tường, giữ cho chất lượng công trình luôn bền vững theo thời gian.

 

 

4 Công nghệ độc đáo trong sản xuất gạch Inax đã mang tới những công trình kiến trúc hoàn hảo về chất lượng, tinh tế, sang trọng cho mọi không gian.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay