4 Cách tẩy trắng lavabo cực hiệu quả

Đăng bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI BÙI MINH
Thứ Tue,
15/10/2019

4 Cách tẩy trắng lavabo cực hiệu quả

1. Cách tẩy trắng lavabo bằng bột baking soda và giấm trắng

Bột baking soda và giấm trắng chứa lượng axit tương đối lớn, thích hợp cho việc tẩy rửa, đồng thời lại có sẵn trong hầu hết các gia đình. Hai nguyên liệu này sẽ giúp bạn xử lý nhanh chóng vết ố vàng trên bồn rửa mặt.

Bước đầu tiên bạn cần rải đều bột baking soda lên toàn bộ bề mặt của bồn rửa mặt. Sau đó sử dụng giấm trắng pha loãng đựng trong bình xịt và xịt trực tiếp lên thành bồn. Sau 35 phút bạn dùng bàn chải chà kỹ toàn bộ, các vị trí có mảng bám lâu ngày và các vết ố vàng nên được chà kĩ hơn. Cuối cùng bạn dùng nước kèm theo một ít xà phòng để rửa lại và đồng thời khử mùi hăng của giấm.

 

2. Cách tẩy trắng bồn rửa mặt với chanh

Có thể sử dụng tranh làm chất tẩy trắng bồn rửa mặt, nên lựa những quả chanh tươi và tận dụng triệt để cả vỏ chanh chứ không chỉ nước cốt chanh. Đầu tiên bạn cắt đôi quả chanh và lần lượt dùng từng miếng chanh chà khắp thành bồn rửa. Đối với những bẩn ố  hoặc mảng bám lâu ngày, bạn vắt một ít nước cốt chanh lên trực tiếp bề mặt, để yên khoảng 20-25 phút rồi chà lại với vỏ chanh.

Cuối cùng bạn dùng khăn ướt lau sạch một lần nữa.

3. Cách tẩy trắng lavabo bằng rượu gạo

Ít người biết đến cách tẩy trắng lavabo bằng rượu gạo mặc dù cách này mang lại hiệu quả khá cao. Nguyên liệu này ngoài khả năng tẩy trắng mọi vết ố vàng, bám dính lâu ngày trên chậu rửa mặt còn có thể giúp diệt khuẩn trên bề mặt bồn rửa.

Bạn thấm một lượng rượu vào trong khăn mềm vừa đủ và xoa lên các mảng bám và vết ố sau đó chà cho đến khi các vết này hết đi.

Để khử bớt mùi rượu sau khi xoa lên bề mặt bồn, bạn có thể ngâm lavabo trong dung dịch nước pha chanh hoặc xà phòng trong khoảng một giờ. Sau cùng, bạn làm sạch với nước và lau khô, hoàn tất việc dọn vệ sinh.

4. Cách tẩy trắng lavabo bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng

Bạn sử dụng các chất tẩy trắng chuyên dụng và làm theo hướng dẫn trên bao bì.

Cách này giúp bạn tiết kiệm thời gian cho khâu chuẩn bị nguyên liệu và đồng thời tối đa hiệu quả tẩy trắng bề mặt sứ mà những nguyên liệu khác không sánh bằng.

Tuy vậy bạn nên chọn các sản phẩm chất tẩy trắng chính hãng, thương hiệu có uy tín để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng.

Hi vọng 4 cách trên sẽ giúp bạn có một bồn rửa mặt trắng sáng tinh tươm.

Nếu bạn có nhu cầu xem các mẫu thiết bị nhà tắm, thiết bị vệ sinh hãy tham khảo ngay chỗ chúng tôi:

Inax Bùi Minh
Địa chỉ: BT3 Lô 8, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Email: cskh@bm8.vn

Hotline: 18006271
Website: 
https://Inaxbm.com

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay