4 Bí quyết nhỏ giúp bạn chọn mua được bồn cầu ưng ý nhất

Đăng bởi Nguyen Nhan
Thứ Tue,
15/06/2021

Trong đa dạng các sản phẩm bồn cầu thuộc các dòng khác nhau và thương hiệu khác nhau, rất khó để bạn chọn được chiếc nào phù hợp với gia đình mình. Chỉ cần nắm trọn 4 bí quyết dưới đây, bạn sẽ lựa chọn được mẫu bồn cầu ưng ý nhất.

 

 Chú ý tới chế độ tiết kiệm nước của bồn cầu

Đây là tính năng đầu tiên bạn cần cân nhắc khi chọn bồn cầu. Bồn cầu nhà vệ sinh hiện nay có 2 loại: Xả 1 phần hoặc toàn phần cho các loại chất thải khác nhau là lựa chọn tối ưu cho một loại bồn cầu tiết kiệm nước hiệu quả. Hoặc bạn có thể lựa chọn loại bồn cầu liên kết với chậu rửa lavabo để tái sử dụng nước hiệu quả.

 

 

Chọn bồn cầu có kích thước phù hợp với diện tích phòng vệ sinh

Tùy theo kích thước rộng hẹp của nhà vệ sinh mà bạn nên kiểm tra chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của không gian có sẵn với các loại kích thước bồn cầu nào là phù hợp nhất.

Inax hiện có rất nhiều các loại bồn cầu có kích thước phù hợp với tất cả không gian vệ sinh, từ bồn cầu treo tường, bồn cầu 2 khối, bồn cầu 1 khối,... 

 

 

Quan tâm tới hiệu suất xả nước của bồn cầu

Chọn một nhà vệ sinh với hiệu suất xả nước tuyệt vời sẽ có thể giúp loại bỏ tắc nghẽn cũng như bụi bẩn trong bồn. Trong đó, hiệu suất bồn cầu được phân loại với điểm số MaP. Thông thường hiệu suất bồn cầu đạt 600 – 1000g được coi là hiệu suất xả thải tốt, chất lượng, lâu dài.

 

 

Lựa chọn bồn cầu phù hợp với phong cách của phòng tắm

Song song việc quan tâm tới các thiết kế bồn cầu có kích thước, tính năng thì tính thẩm mỹ cũng là tiêu chí chọn bồn cầu không thể bỏ qua. Hãy xem xét phong cách thiết kế phòng tắm của bạn trước khi lựa chọn một mẫu bồn cầu đẹp.

 

 

Hình dạng bồn cầu: Bầu dục, vuông, chữ nhật, tròn hay tam giác vừa phù hợp với không gian lại đạt thẩm mỹ. Hoặc bạn quan tâm tới loại bồn cầu đặt trên sàn hay treo tường với két nước âm tường hay liền khối hoặc treo trên cao,… cho không gian thẩm mỹ tốt và hữu dụng.
Lựa chọn màu sắc bồn cầu (đa phần là màu trắng sáng là phổ biến).
Quan tâm tới các kiểu nắp bồn cầu để chọn mua nắp bồn cầu chuẩn đẹp, bền sạch.

 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0847 55 00 33
Chat hỗ trợ
Chat ngay